[NEWS] 140220 Park Yuchun và Son Hyun Joo của ‘Three Days’ bận rộn quay phim chuẩn bị cho phát sóng đầu tiên vào tháng 3


Đi cùng với sự phát hành teaser thứ 2 của “Three Days”, các diễn viên và staff đang bận rộn chuẩn bị cho quay phim và phát sóng tập đầu vào tháng 3 tới.

Bởi vì chủ đề nóng là sự tụ họp của Park Yuchun và Son Hyun Joo nên bộ phim truyền hình mới của SBS đã tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi bắt đầu quay những cảnh đầu tiên vào tháng 12 năm 2013.

Một đại diện chính thức từ đội ngũ sản xuất ‘Three Days’ chia sẻ với OBS Plus vào sáng ngày 20 tháng 2 rằng, “Việc quay phim “Three Days” đang tiến hành thuận lợi. Hiện giờ đã hoàn thiện 8 tập của kịch bản và dù lịch trình bận rộn nhưng các diễn viên và staff vẫn có sự phối hợp chặt chẽ trong khi quay phim.”

Ngoài ra các hình ảnh về teaser thứ 2 của “‘Three Days” cũng được phát sóng vào cuối chương trình phát sóng của ‘You Who Came From the Stars’ vào ngày 19 tháng 2. Những hình ảnh này từ teaser ngắn 15 giây và sau khi teaser này được phát hành đã thu hút sự chú ý khi đều đặn tăng dần lên vị trí đầu tiên trên mục tìm kiếm theo từ khóa của các cổng thông tin trực tuyến.

Source: OBS News
Translated by: rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip