[Trans] 140220 “Còn gây cấn hơn cả phim điện ảnh” Teaser thứ 2 của Three Days


 

[SBS funE  Phóng viên Sohn Jae Eun ‘Căng thẳng & kịch tính’

 

Vào tối ngày 19, teaser thứ 2 của Three Days đã lên sóng sau ‘You who came from the star’

Teaser bắt đầu với giọng  nói “Vào giai đoạn đầu khi vào Nhã Xanh, tỷ lệ ủng hộ tổng thống là 90%, giờ khi vào năm thứ 3…” và cảnh tiếp theo là Tổng Thống Lee Dong Hwi đi thăm chợ (vai diễn của Sohn Hyun Joo)

Và Kim Do Jin (Choi Won Young) vang ra những lời đáng sợ, “Chỉ khi Tổng Thống chết, chúng ta mới có thể sống” Lee Dong Hwi đã thú nhận điều ông làm trong quá khi và Shin Kyu Jin (Yoon Je Moon) đã kéo ông lại “Thỏa thuận. Đó là chính trị” Những đoạn hội thoại như thế khiến người xem hết sức tò mò

Phần chữ hiện trên màn hình bao gồm “Sự thật bị che đậy, âm mưu bị vạch trần” và “âm mưu ám sát đã được lên kế hoạch’ và ‘3 ngày, 72 giờ, 4320 phút’ cũng đã tăng phần kịch tính cho bộ phim.

Đặc biệt, trong đoạn cuối, phần thoại đã được cắt ghép giữ tổng thống Lee Dong Hwi “Mật vệ Han Tae Kyung (vai của Yuchun), cậu có thể bảo vệ tôi không?” và Mật vệ Han Tae Kyung hạ quyết tâm với bản thân “Trước khi giết được tôi, các người sẽ không bao giờ giết được Tổng Thống” đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng người xem.

Tổng Giám Đốc Sản Xxuất Kim Young Seop của Trung Tâm Phim Truyền Hình SBS cho biết  “Cùng với tài nghệ của biên kịch Kim Eun Hee và khả năng của đạo diễn Shin Kyung Soo. Three Day là một thể loại phim như phim truyền hình Mỹ ’24 giờ’ và sẽ ra mắt những cảnh phim gây cấn đầy kịch tính, chúng tôi sản xuất với quy mô lớn như phim điện ảnh, ngay từ teaser cũng đã thể hiện được điều đó.”

‘Three Days’ khám phá về câu chuyện tổng thống mất tích sau 3 tiếng súng trong kì nghỉ 4 ngày 3 đêm. Phim sẽ lên sóng nối tiếp ‘You Who Came From the Stars” bắt đầu từ ngày 5 tháng 3

 

Credit: SBSfunE
Translated by: uttunfan & MrPoutylip
Shared by: 6002Sky & MrPoutyLip