[Trans] 140221 Park Yuchun “hoãn phẫu thuật”, tập trung hết sức cho Three Days với dụng cụ bảo vệ


Source : NAVER
Etrans: Uttunfan
Vtrans & Shared: MrpoutyLip

 

Giãn dây chằn vai 

[Sports Hankook, phóng viên Ahn Jin Youg]

Diễn viên Park Yuchun đã cho thấy tinh thần chiến đấu khi hoãn việc phẫu thuật.

Yuchun bị chấn thuơng vai khi đang quay Three Days (biên kịch Kim Eun Hê, đạo diễn Shin Kyung Soo, sản xuất bởi Golden Thumb Pictures). Trong khi anh ấy vẫn đang chịu đựng cơn đau để quay Three Days, anh đã đi chụp hình cắt lớp và đuợc chuẩn đoán giãn dây chằn vai.

Yuchun đuợc bác sỹ yêu cầu phẫu thuật, chấn thuơng cần đuợc điều trị hơn 3 tháng, nhưng Yuchun đã hoãn thời gian phẫu thuật lại để tiếp tục quay và anh hiện đang tiếp nhận điều trị ngoại trú.

Công ty quản lý của Yuchun nói “Bệnh viện đã yêu cầu cố định hoàn toàn, nhưng quyết tâm tiếp tục quay của cậu ấy rất lớn. Nên, lúc này, cậu ấy chỉ sẽ tiếp nhận điều trị ngoại trú và mang miếng bảo vệ vai khi quay. Và, chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng này diễn biến như thế nào”

Park Yuchun đã thể hiện những cảnh hành động mức độ khó cao trong “Sea Fog”, phim này đã vừa kết thúc quay, và Three Days lại nối tiếp. Duờng như sự mệt mỏi cứ chất chồng & các pha hành động liên tiếp mà anh ấy thực hiện mà không có sự trợ giúp của diễn viên đóng thế đã làm tăng gấp đôi áp lực lên vai anh ấy.

‘Three Days’ là phim nói về nỗ lực trong tuyệt vọng của một mật vệ bị vu oan đang cố gắng bảo thống nguời đã mất tích trong kì nghỉ ở biệt thự riêng

Ngoài Park Yuchun, Sohn Hyun Joo, Park Ha Sun, Yoon Je Moon, So Yi Hyun cũng sẽ tham gia vào Three Days, phim sẽ lên sóng vào ngày 5/3 sau  ‘You Who Came from the Stars.”