[Trans] 140225 ‘Three Days’ Sohn Hyun Joo & Park Yuchun, sự phối hợp ăn ý giữa cặp đôi nam-nam


‘쓰리데이즈’ 손현주 박유천

 

  [TENASIA posted by Choi Jin Shil]

 

Diễn viên Sohn Hyun Joo và Park Yuchun sẽ thách thức thể loại phim cần sự phối hợp giữa 2 diễn viên nam.

Sau khi poster mới của Three đuợc tung ra vào ngày 35, 2 nam chính Park Yuchun & Sohn Hyun Joo nhận rất nhiều chú ý.

Diễn viên Sohn Hyun Joo vào vai tổng thống đang trong hiểm nguy từ mối đe doạ ám sát và Park Yuchun là nguời vào vai mật vệ bảo vệ tổng thống khỏi sự việc trên, 2 nguời họ đã cho thấy một sự phối hợp hết sức ăn ý trong phim. Trong những phim truyền hình đuợc yêu thích gần đây, sự hối hợp giữa các diễn viên nam đã làm tăng độ yêu thích của bộ phim. Trong khi Kim Soo Hyun và Kim Chang Wan trong ‘You Who Came from the Stars’ là cặp ‘cha-con’ ‘tôi-ông’ thì Jung Woo vàYu Yeon Suk là tình địch nhưng lại có một tình bạn đẹp khi quan tâm và ủng họ nhau trong ‘Reply 1994’

Cũng như thế, trong Three Days, ‘qua nhân vật mật vệ nguời chấp nhận hy sinh cả tính mạng của mình trunh thành với tổng thống và tổng thống nghĩ rằng mật vệ là một trong những quốc dân mà ông phải phục vụ, mối quan hệ giữa 2 nam chính Sohn Hyun Joo và Park Yuchun sẽ đuợc khắc họa rõ hơn.”

Phó chủ tịch Yang Keun Mo của Golden Thumb Pictures cho biết, “Bên cạnh những phân đoạn tình cảm của nhân vật nam và nhân vật nữ, Three Days sẽ khiến nguời xem cảm động bởi tình bạn và niềm tin giữa các nhân vật nam. Trung tâm câu chuyện là vị tổng thống bị xoáy vào âm mưu ám sát và chàng mật vệ nguời bị vu oan là kẻ tình nghi dù anh ấy chính là nguời trung thành nhất với tổng thống. Định mệnh của 2 nguời đàn ông và sự phối hợp ăn ý của họ rất đuợc trông đợi”

‘Three Days’ sẽ lên sóng tập đầu vào 5/3 sau ‘You Who Came from the Stars.’

 

Source: NAVER 
Photo provided by Golden Thumb Pictures
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip