[Trans] 140226 SBS Three Days bán tới Trung Quốc với giá cao nhất…đánh bại You Who Came from Stars và Heirs


Bộ phim truyền hình của SBS phát sóng vào thứ 4, thứ 5 đã thành công lập kỷ lục mới với giá bán bản quyền tới Trung Quốc

(kịch bản Kim Eun Hee, đạo diễn by Shin Kyung Soo) theo kế hoạch sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 5 tháng 3 đã hoàn thành thỏa thuận bán bản quyền tới Trung Quốc thậm chí còn trước cả khi phát sóng ở Hàn Quốc. Một đại diện cấp cao từ SBS đã tiết lộ, ” đã được bán tới thị trường Trung Quốc với giá cao nhất trước khi phát sóng ở Hàn Quốc.”

đã sớm đạnh bại giá bán bản quyền của và , 2 bộ phim đã được phát sóng đồng thời đạt được hợp đồng bán bản quyền trước đó. Nhờ đó mà SBS đã thành công xuất khẩu liên tiếp 3 bộ phim truyền hình phát sóng vào thứ 4, thứ 5 đồng thời dẫn đầu ở thị trường Hallyu drama.

Đại diện này cho biết thêm, “đặc biệt, thực tế là lĩnh vực của Hallyu drama có thể mở rộng xuất khẩu thể loại phim truyền hình theo phong cách Hàn Quốc với thể loại của với giá cao về bản quyền là một điều có ý nghĩa đặc biệt. Thêm vào đó, sự xuất hiện của ngôi sao Hallyu, Park Yuchun trong bộ phim này có thể tạo nên cái giá cao nhất. Hơn thế nữa, dù là một bộ phim hài lãng mạn hay cổ trang đều thể hiện sự mạnh mẽ trong lĩnh vực của Hallyu Drama và tôi hy vọng sự bắt đầu của , các thể loại khác nhau của phim truyền hình Hàn Quốc sẽ được giới thiệu với thế giới.

Tiếp theo sự bán ra thị trường Trung Quốc thì bản quyền cũng đang trong tiến trình đàm phán. Mặc dù sự bùng nổ của làn sóng Hallyu đã chậm lại ở Nhật Bản nhưng sự xuất khẩu dự kiến cũng sẽ trôi chảy.

là bộ phim truyền hình kể về cậu chuyện của tổng thống và nhân viên an ninh điều tra về vụ biến mất của tổng thống khi ông ấy đến biệt thự cho kỳ nghỉ phép. Nhà viết kịch Kim Eun Hee đã thể hiện sức mạnh trong sáng tác của cô ấy đồng thời thể hiện khả năng tiềm tàng khi hợp tác cùng đạo diễn Shin Kyung Soo. Park Yuchun, Sohn Hyun Joo, Yoon Je Moon, Jang Hyun Sung, So Yi Hyun và Park Ha Sun sẽ tham gia trong bộ phim này.

Credit: NAVER
Translated by: Uttunfan @ 6002sky
Shared by: 6002Sky
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip