[Trans] 140303 Người được chọn – 5W1H, liên tục tiến lên, Park Yuchun không bao giờ dừng lại


 

Ngày Three Days lên sóng 5/3 đã cận kề

W(ho) – Park Yuchun
W(hat)- Phim ‘Three Days’
W(hen)- Marth 5th (Wed) 10 PM
W(here)-SBS
W(ith)- Sohn Hyun Joo, Park Ha Sun, So Yi Hyun, Yoon Je Moon, Jang Hyun Sung, và Choi Won Young
H(ow) Han Tae Kyung người bị đổ tội ám sát Tổng Thống 

Diễn viên Park Yuchun sẽ trở lại 

Ngày Three Days lên sóng sẽ bắt đầu vào ngày 5. Khi ngày phim lên sóng cận kề thì một trong những điều rất đáng khích lệ đó chính là cái mác ‘thành viên JYJ’ hay ‘nhóm nhạc idol’  ít được sử dụng hơn khi nhắc đến anh.

Con đường sự nghiệp của Yuchun bắt đầu kể từ khi debut làm diễn viên vào vai chính trong phim truyền hình SungKyunkwan Scandal na2m 2010 của SBS đã gắn nhiều với công việc của một diễn viên hơn là một ca sỹ. Anh ấy  đã đưa bản thân mình thành một diễn viên trưởng thành khi xuất hiện trong phim của những đài khác nhau MBC’s ‘Miss Ripley,’ ‘I Miss you,’ và SBS ‘Rooftop Prince,’ tiếp theo sẽ là ‘Three Days.’

Trong thời gian đó, trong vai trò ca sĩ anh ấy cũng phát hành bài hát mới và với những hoạt động khí thế như đi tour thế giới, nhưng, trong nước thì, anh ấy không được biết đến nhiều trong vai trò này vì xuất hiện hạn chế trên các chương trình giải trí. Thế nên, có một số người nghĩ anh ấy đã đánh mất rất nhiều thứ. Nhưng, những lo lắng đó có phần dư thừa vì chỉ có một phần đúng thôi. Vì khi cái bóng khổng lồ của một ‘idol’ bao lấy anh đã tan dần đi thì anh ấy đã có thể trưởng thành xuất sắc thành một diễn viên. Không có gì để nghi ngờ hay tranh cãi nào về kỹ năng diễn xuất của anh ấy khi vào các vai khác nhau trong các phim tình cảm, hài lãng mạn, hay trinh thám. Mỗi phim đều đứng đầu trong giờ chiếu. Dường như anh ấy không những đạt được danh tiếng mà còn có quyền lợi trong diễn biến phát sóng phim.

Sau khi nghe tin anh ấy sẽ tham gia vào Three Days, một số người bán tin bán nghi. Có nhiều người lo rằng không biết làm thế nào anh ấy có thể tỏa sáng giữa dàn diễn viên bậc thầy Sohn Hyun Joo, Yoon Je Moon, Jang Hyun Sung và Choi Won Young Tuy nhiên, chỉ với 7 phút highlight được chiếu trong buổi họp báo cuối tháng vừa rồi, Yuchun đã nhập vai cảnh vệ Han Tae Kyung như vai diễn được đo ni đóng giày riêng cho anh. Vì thể loại đặc biệt của phim, những cảnh hành động hay cách nói thoại phải thật ấn tượng, nhưng Yuchun đã và vai rất ngọt.

Lịch quay Three Days đan xen với lịch quay phim điện ảnh Sea Fog thật sự là một sự rủi ro. Anh ấy đã phải làm việc trong lịch trình dày đặc không tưởng tượng nổi. Nhưng, việc quay Sea Fog thật sự rất có ích cho Three Days. 

Sau khi Yuchun kết thúc quay Sea Fog với những diễn viên như Kim Yun Suk, Moon Sung Keun và Kim Sang Ho, kĩ năng diễn xuất của cậu ấy đã tiến bộ vượt bậc hơn cả dự đoán. Và quan trọng hơn hết, thái độ với việc diễn xuất của cậu ấy cũng đã thay đổi. Một nhân viên trong công ty sản xuất Three Days đã đưa ra đánh giá “Ngay khi bắt đầu quay, ánh mắt của Yuchun liền thay đổi. Anh ấy đang cố giữ mạch cảm xúc, không hề buông tay khỏi kịch bản ngay cả trong lúc nghỉ. Dù áp lực lên thể lực của anh ấy rất lớn, nhưng tinh thần anh ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn khi diễn.”

Dĩ nhiên, anh ấy cũng gặp vận rủi. Anh ấy bị giãn dây chằn vai phải khi quay cảnh hành động mà không hề có diễn viên đóng thế. Anh ấy được khuyên nên dừng quay nhưng anh đã quyết định dời ca mổ lại và hoàn thành bộ phim trước. Yuchun đã tiếp tục lịch trình dày đặc của mình khi cứ phải di chuyển qua lại giữ các địa điểm quay và bệnh viện.

Chúng ta có thể nghe thấy được đánh già về anh ấy qua lời của Sohn Hyun Joo. Trong họp báo Sohn Hyun Joo đã nói về Yuchun, “Park Yuchun không có nói nhiều, cậu ấy là diễn viên làm rồi mới nói. Ở phim trường, tôi đã nhìn thấy nhiều khía cạnh tốt của cậu ấy. Cậu ấy có sức mạnh của sự chân thành. Sức mạnh đó sẽ tiếp tục cho đến khi Three Days kết thúc và sẽ là diễn viên người sẽ tồn tại trong lòng người xem rất lâu”

Giờ thì là một bắt đầu mới Đây là cơ hội để anh có thể tạo một bước nhảy. Đó là là lý do vì sao Yuchun trở thành ‘Người đuợc chọn’ của tuần đầu tháng 3.

Credit: naver 
Etrans: Uttunfan
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip