[News] 140305 Park Yuchun mang ‘Three Days’ xuất khẩu sang TQ với giá đánh bật ‘Man Came from Stars’


‘Three Days’ đã viết nên lịch sử mới của phim truyền hình Hàn Quốc với sự tiến công vào thị trường Trung Quốc.

‘Three Days’ với sự tham gia của Park Yuchun, Sohn Hyun Joo, Park Ha Sun và các diễn viên khác theo lịch trình sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 5 tháng 3 đã được xuất khẩu tới Trung Quốc thậm chí với cái giá cao nhất từ trước giờ.

Đây là một cái giá còn cao hơn cả cái giá cho mỗi tập của ‘You Who Came from Stars’, bộ phim có giá được ghi nhận là cao nhất cho đến giờ. Thực tế đó đã chứng minh mức đó thu hút của Three Days.

Giám đốc sản xuất Kim Yong của Golden Thumb Pictures tiết lộ, “Cho tới giờ thì giá đề cử cho mỗi tập phim vào thị trường Trung Quốc là dưới 10,000 đô-la Mỹ. Tuy nhiên, Three Days đã bán ra với cái giá gần gấp 5 lần đánh dấu đây là cái giá cao nhất trong số các bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chính thức xuất khẩu từ trước tới giờ.”

Youku. Một trang chia sẻ video lớn nhất của Trung Quốc là một trong những trang mua bản quyền của ‘Three Days’. Bởi vì đây là một trang phát sóng lớn nhất mà không thành viên cũng không sử dụng thông tin, một cơn sóng ác liệt của Hallyu dự kiến còn ác liệt hơn ngay sau khi Three Days lên sóng.

Lập thành tích mới về giá bán bản quyền cao nhất của ‘Three Days’ dường như mang đến một cơ hội mới cho làn sóng Hallyu từ khi nó chầm chậm bị suy yếu ở thị trường Nhật Bản. Park Yuchun chính là đại biểu trung tâm. Park Yuchun được xem là một ngôi sao Hallyu hàng đầu ở Nhật Bản đã mở rộng xu hướng tới Trung Quốc rồi mở cánh cửa rộng lớn của thị trường Trung Quốc.

Nhà sản xuất phim cho biết, “Do sự thay đổi giảm tỷ giá của đồng yen nên nhu cầu về phim Hàn Quốc cũng giảm theo từ đó giá bản quyền cũng giảm. Thông qua thị trường Trung Quốc thì vị trí này có thể được bảo đảm. Ở trung tâm của xu hướng này, những ngôi sao Hallyu như Park Yuchun đã hoạt động trên sân khấu thế giới đồng thời có vị trí chắc chắn được minh chứng bởi các hãng phim Hàn Quốc đang cố bắt lấy vũ khí cho hãng phim của họ.

Trong khi đó, Three Days là một dự án đã được lên kế hoạch cho cả nửa đầu và nửa cuối năm bởi biên kịch Kim Eun Hee, một người đươc mệnh danh là “Phim Hàn Quốc phong cách Mỹ” số 1 sau các cú hit về thể loại của cô ấy với ‘Sigh’ và ‘Ghost’ cùng đạo diễn Shin Kyung Soo của ‘Deep Rooted Trees’, bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 3 lúc 10h tối hôm nay.

Picture credit: Golden Thumb Pictures)
Source: Naver
Translated by: uttunfan
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip