[News] 140306 Sức mạnh của Park Yuchun! “Những phân đoạn quảng cáo tập 1 và 2 của Three days đã được bán hết”


[Phóng viên Hankook Ahn Jin Yong]

Bộ phim được nhắc đến nhiều nhất trong nửa đầu năm 2014, “Three days” thậm chí cũng đang làm rung chuyển thị trường quảng cáo Những phân đoạn quảng cáo dành cho bộ phim truyền hình thứ 4,5 “Three days” (kịch bản được viết bởi Kim Eun Hee, đạo diễn Shin Kyung Soo, sản xuất bởi Golden Thumb Pictures) với dàn diễn viên Park Yuchun-Sohn Hyun Joo đã được bán hết đến tập 2, bộ phim được đưa lên lịch phát sóng trong tuần đầu tiên của tháng 3 Nhà sản xuất Golden Thumb Pictures đã tiết lộ rằng, “Tất cả các phân đoạn quảng cáo đã được bán hết từ rất sớm do sự kì vọng cho bộ phim truyền hình này rất cao. Mặc dù đã có một vài lo ngại rằng doanh số bán của những đoạn quảng cáo này sẽ gặp một vài khó khăn bởi vì thể loại của phim, nhưng với sự kì vọng cao vào bộ phim truyền hình được đầu tư cao cùng với sự xuất hiện của dàn diễn viên mà người xem rất tin tưởng vào sự xuất hiện của họ thì việc bán hết là điều có thể hoàn toàn xảy ra” 

Sau khi tập 1 được phát sóng, “Three days” đã nhận được lời nhận xét rằng đây là bộ phim có một cốt truyện tinh tế, chỉ đạo năng động, và diễn xuất tốt của dàn diễn viên. Cùng với sự mong đợi cao về bộ phim này thì tương lai doanh số của những phân đoạn quảng cáo được dự đoán cũng sẽ đi theo chiều hướng tốt Công ty sản xuất cũng đã nhấn mạnh rằng,”từ khi bắt đầu phát sóng thì bộ phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thương và đồng thời trở thành trung tâm của sự chú ý nhờ vào sự xuất hiện của dàn diễn viên chính Sohn Hyun Joo và Park Yuchun. Kể từ bây giờ câu chuyện sẽ được mở ra theo hướng năng động và căng thẳng hơn. Mọi người hãy tiếp tục đón xem những tập tiếp theo nhé”

Trong khi đó, bộ phim ”Three days đã được xuất khẩu sang Trung Quốc với giá cao trước khi nó được phát sóng. Điều này đã tạo ra được rất nhiều sự chú ý bởi vì giá của mỗi tập đã vượt qua “You came from the start”, bộ phim đã được bán ra với giá cao nhất trong thời điểm đó. Nhờ thế với việc các phân đoạn quảng cáo đã được bán hết trong thị trường quảng cáo trong nước, Bộ phim truyền hình Hàn Quốc này đã giành được vị trí trung tâm của thì trường trong nước và quốc tế. Tập 2 của bộ phim Three days sẽ được phát sóng lúc 10h ngày 6/3/2014

Source: naver
Etrans: uttunfan
Vtrans & shared by: lolly@mrpoutylip