[Trans] 140309 Các fan sẽ phản hồi về diễn xuất trưởng thành hơn trong “Three days” của Yoochun như thế nào?


Trong 2 tập đầu của “Three days”, người xem đã thấy một khía cạnh hoàn toàn khác về ca sĩ, diễn viên Park Yoochun. Đây là một bộ phim kịch tính mà Yoochun đóng vai một người đàn ông khá phức tạp, luôn sống vì trách nhiệm và chỉ trong những nhiệm vụ xung đột thì bạn mới có thể thấy anh bộc lộ cảm xúc. Nhiệm vụ của Han Tae Kyung trở nên xung đột với nhau khi anh phải đối mặt với cái chết bất ngờ của cha, đồng thời vẫn phải tiếp tục nhiệm vụ quan trọng của một vệ sĩ tổng thống. Để trở thành một đặc vụ phục vụ bí mật, bạn phải thật tàn nhẫn nhưng nhân vật của Park Yoochun – Han Tae Kyung lại là một con người gương mẫu.

park-yoochun

Anh ấy là một đặc vụ giỏi khi luôn cố gắng cứu tổng thống dù đã bị đình chỉ công tác. Và anh cũng đã cố gắng tháo gỡ sự biến mất của mình sau khi bị cáo buộc ám sát tổng thống.

Park Yoochun đã cho thấy sự trưởng thành của một diễn viên khi đảm nhận một nhân vật với tính cách quyết tâm và khó bị lay chuyển. Có lẽ nhiều fan sẽ không thích điều này nhưng nhân vật Yoochun tạo ra có vẻ khá lạ nhằm gây ấn tượng mạnh.

EL288wW

So sánh với những phim trước đây, có thể thấy một trong những điểm quyến rũ của Yoochun chính là tính cách dễ bị tổn thương và trưởng thành. Cùng với “Rooftop Prince”, Yoochun là một hoàng tử nhưng đã hoàn toàn thoát khỏi yếu tố này khi buộc phải sống ở hiện đại. Trong khi ở “Sungkyunkwan Scandal”, anh lại là một học giả nghiêm túc nhưng vẫn còn nét ngại ngùng khi là một nam sinh chưa thể kiểm soát được tình cảm của mình. Với hai bộ phim này, Yoochun đã nhận được nhiều đánh giá xuất sắc từ cả nhà phê bình và khán giả và dành được hai giải thưởng về diễn xuất. Người xem cũng thật sự bị ấn tượng bởi cách diễn xuất linh hoạt của Yoochun  trong thời gian anh đóng vai người thừa kế trong “Miss Ripley”. Nhưng chưa thật kiên định và lịch lãm như nhân vật của mình, anh luôn mang một không khí buồn bã và dễ bị tổn thương. Với “Missing You”, anh đóng vai một cảnh sát nhưng cuộc sống luôn bị ám ảnh bởi sự hối hận vì những lựa chọn trong quá khứ thủa niên thiếu. Anh luôn tìm kiếm tình yêu 15 năm trước, một tình yêu có thể khiến anh từ bỏ tất cả nếu cần.

wpid-twitpic_dxeqfg_710.jpg

Nhân vật của Park Yoochun trong “Three Days” có thể thấy là một nhân vật dễ bị tổn thương nhất trong tất cả các vai diễn. Trong quá trình phiêu lưu, chúng ta có thể thấy được sự hé mở từ vẻ bề ngoài của nhân vật cũng như câu chuyện đằng sau là như thế nào.

Nhưng liệu bạn có suy nghĩ gì về diễn xuất cho đến nay trong bộ phim của Yoochun? Đây có phải là vai diễn tốt nhất của anh hay bạn thích anh trong một vai trò tổn thương sâu sắc hơn? Nhưng cho dù thế nào thì chắc chắn các fan của Park Yoochun sẽ rất gắn bó với bộ phim để theo dõi tiếp các tình tiết sẽ như thế nào.

Credit: KDramaStars.com

Vtrans and share: Akira.Sam@MrPoutylip