[Trans] 140310 ‘Three Days’ có phải là chỉ dành cho khán giả nam?


wpid-twimg_media_Bh-QU3tCIAI5xrO.jpg_710.jpg

Trả lời về phim ngày thứ 4-5 của SBS ‘Three Days’, các staff từ chối rằng phim này chỉ dành cho nam giới

Vào ngày 10/3, một staff chia sẻ “Có rất nhiều diễn viên nam xuất sắc như tổng thống, cảnh vệ, Yoon Je Moon, Jang Hyun Sung, Choi Won Young, Lee Jae Yong  có có thể khiến mọi người nghĩ phim này chỉ dành cho phái mạnh. Tuy nhiên, “Three Days” không chỉ nói về sự việc bí ản và các màn đánh nhau mà cảm xúc thăng trầm của các diễn viên nữ như Park Ha Sun và So Yi Hyun cũng như mối quan hệ tình cảm của họ, những cảnh hành động gây cấn và cả những điều khác nữa, vì đây là phim dành cho cải phái mạnh và phái đẹp, người lớn và người trẻ”

Các staff cũng nói thêm “Vì thể loại của phim, mọi người có thể nghĩ phim hơi khó xem nhưng không đúng thế. Nếu người xem từng yêu thích các phim ngày thứ 4-5, thì xem phim mới sẽ thật thú vị và các bạn có thể hoàn toàn tận hưởng “Three Days”

“Three Days” là câu chuyện về tổng thống Lee Dong Whee (Son Hyun Joo) người mất tích sau 3 phát súng và chàng cảnh vệ Han Tae Kyung (Park Yoo Chun) người cố minh oan cho bản thân mình. Đây là tác phẩm mới của biên kịch Kim Eun Hee người chấp bút nên “Sign” và “Ghost”.  Phim có 3 chương và mỗi chương là câu chuyện của 3 ngày. Phim hiện đang đứng vị trí thứ 2 sau KBS2 “Generation of Youth”.

 

Credit: kdramastars.com
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip