[News] 140312 Park Yuchun bị đe dọa bởi những thông tin trong chiếc điện thoại bị mất của người quen…công bố chính thức của CJES “Park Yuchun không liên quan tới vụ việc này”


Một phụ nữ đã tống tiền Park Yuchun sau khi nhặt được điện thoại di động của bạn gái cũ của anh ấy, người phụ nữ này đã bị cảnh sát bắt giữ.

Vào ngày 12 tháng 3, C-JeS Entertainment đưa ra công bố chính thức về việc này, “Đây là việc nhặt được của rơi và tự ý sử dụng khi chưa có sự cho phép đã là hành động vi phạm đạo đức, vì vậy chúng tôi đề nghị mở một cuộc điều tra.”

“Số tiền Kim yêu cầu là một con số lên tới 100 triệu won, vì vậy cô ta ngay lập tức đã bị bắt và khởi tố vụ việc này.”

C-JeS tiếp tục, “Kim đã nhặt được một chiếc điện thoại bị mất vào tháng trước (tháng 2) và cô ta đã tự do xem những thông tin cá nhân bên trong khi phát hiện ra có một mục liên quan tới Park Yuchun. Với những thông tin đó, cô ta đã yêu cầu 100 triệu won hoặc cô ta sẽ bán nó cho truyền thông hoặc tung lên mạng.”

Chiếc điện thoại trong vụ việc này thậm chí không phải của Park Yuchun nên vì thế anh ấy không có gì để giải đáp với vụ việc này cả. Anh ấy hiện đang tập trung quay phim và thậm chí còn không biết chi tiết chính xác đối với việc này,” C-JeS cũng cho biết những hình ảnh và tin nhắn trong điện thoại không có gì phải che giấu. “Lý do cho công bố này nhằm mong nhận được sự hợp tác trong trường hợp đối tượng khả nghi cố tình vi phạm quyền riêng tư, vì vậy rất mong hãy kìm chế không đưa tin về những tin tức thổi phồng sự thật.”

C-JeS cho biết thêm, “Trong trường hợp một bài viết đưa những thông tin sai mà không có bằng chứng cũng là vi phạm quyền riêng tư và để bảo vệ nghệ sĩ của công ty, chúng tôi sẽ khởi tố việc này vì vậy rất mong nhận được sự hợp tác cùng phía chúng tôi.”

+++

Công bố chính thức của CJES Entertainment đối với vụ tống tiền

Xin chào, đây là CJES Entertainment.

Ngày hôm nay một số phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng A, một người đã đe dọa tiết lộ những nội dung về người quen của Park Yuchun đã bị bắt giữa. Sau đây là lập trường chính thức của chúng tôi:

A đã nhặt được điện thoại di động của B vào ngày cuối tháng 2 và xe những nội dung trong điện thoại di động của B. Ngay khi cô ta tìm thấy nội dung về Park Yuchun trong điện thoại, cô ta đã đe dọa bán những nội dung này cho truyền thông hoặc phát tán những bức hình lên mạn đồng thời yêu cầu 100 triệu KRW.

Chúng tôi, công ty quản lý của Park Yuchun cho rằng việc sử dụng bất hợp pháp những nội dung trong chiếc điên thoại bị mất mà không có sự đồng ý là một hành động thiếu đạo đức trầm trọng. Chúng tôi không có lý do để che giấu nội dung trong chiếc điện thoại bị mất và vì những lý do này, chúng tôi đã ngay lập tức yêu cầu sự vào cuộc của cơ quan điều tra. Một lệnh bắt giữ ngay lập tức đã được đưa ra khởi tối vì số tiền cô ta đề nghị, 100 triệu KRW à một con số rất lớn.

Park Yuchun không phải chủ sở hữu của chiếc điện thoại và cũng không liên quan gì đến vụ việc này. Anh ấy đang tập trung vào hoạt động quay phim trong thời gian này nên cũng không biết chi tiết chính xác về vụ việc này.

Kẻ tình nghi trong vụ việc này đã cố tình xâm phạm cuộc sống riêng tư của công dân và chúng tôi đề nghị các phương tiện truyền thông đang giúp cô ta phát tán những hành động thiếu đạo đức của mình hãy ngừng đưa ra những điều không có căn cứ.

Nếu có bài viết đưa tin dối trá và không có căn cứ hay bài viết vi phạm cuộc sống riêng tư của công dân được phát hành thì chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi sẽ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải xử trí theo pháp luật và đề nghị sự hợp tác từ phía các bạn.

Source: enewsworld + Nate + kstyle
Translated by: @ohmyjunsu
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip