[News] 140313 Các xuất quảng cáo trong ‘Three Days’ hết sạch tới tập 4, hiệu ứng kinh ngạc của Park Yuchun


Sức mạnh của ‘Three Days’ đã làm ảnh hưởng tới thị trường quảng cáo.

Các xuất quảng cáo trong bộ phim truyền hình của SBS phát sóng vào thứ 4, thứ 5 – ‘Three Days’ (kịch bản Kim Eun Hee, đạo diễn Shin Kyung Soo, được sản xuất bởi Golden Thumb Pictures) với diễn viên chính Park Yuchun Park Yuchun-Sohn Hyun Joo đã hết sạch tới tập 4. Chứng tỏ kỳ vọng cao về bộ phim, các xuất quảng cáo cho tập 1 và tập 2 đã hết sạch trước khi bộ phim bắt đầu phát sóng 1 tuần đồng thời các xuất quảng cáo cho tập 3 và tập 4 theo kế hoạch sẽ phát sóng vào tuần thứ 2 cũng hết sạch.

Nhà sản xuất phim, Golden Thumb Pictures phân tích, “đối với tập 1 và tập 2 các xuất quảng cáo đã hết sạch trước khi bộ phim phát sóng chứng tỏ sự kỳ vọng ca cào dàn diễn viên hùng mạnh và đội ngũ sản xuất làm khuấy động thị trường quảng cáo, nhưng việc các xuất quảng cáo cũng hết sạch cho cả tập 3 và tập 4 chứng tỏ sự ảnh hưởng từ các phản ứng gấy sốt và các phàn hồi tích cực của khán giả sau khi tập 1 và tập 2 phát sóng.”

Do đặc điểm của ‘Three Days’ là một thể loại phim truyền hình mà rất khó để có nhiều sự bố trí các sản phẩm. Qúa nhiều sự bố trí vào các sản phẩm có thể làm mất tập trung của khán giả với những cảm xúc mãnh liệt của bộ phim. Tuy nhiên, việc bán các xuất quảng cáo đã có sự ảnh hưởng tích cực qua sự xuất hiện của Park Yuchun, Sohn Hyun Joo, Park Ha Sun, và So Yi Hyun, những diễn viên nổi tiếng trong thị trường quảng cáo và phản ứng tích cực trong các bộ phim mà họ đóng vai đều có sức ảnh hưởng qua các bài viết liên quan được đưa tin ngay sau khi kết thúc mỗi tập phim trên các cổng thông tin trực tuyến.

‘Three Days’ đã được xuất khẩu tới Trung Quốc với giá cao nhất trong lịch sử trước khi bộ phim được phát sóng. Bộ phim đã thu hút sự chú ý nhiệt tình bởi vượt qua cá giá bán cho mỗi tập của SBS ‘You Who Came from the Stars,’ bộ phim đã bán ra với giá cao nhất cho tới thời điểm đó. Sau đó, bộ phim cũng lập thành tích bán hết sạch các xuất quảng cáo ở thị trường trong nước, từ đó trở thành bộ phim truyền hình Hallyu được yêu thích ở cả trong nước và quốc tế.

Trong khi đó, ‘Three Days’ tiếp tục duy trì bám sát cuộc đối đầu với thế lực đội nghịch và những bí ấn bị phơi bày sau vụ ám sát tổng thống đang có xu hướng tăng lên trong tỷ lệ khán giả xem. Tập 4 của ‘Three Days’ sẽ phát sóng vào 10h tối ngày 13.

Credit: Naver
Translated by: Uttunfan@6002Sky
Shared by: 6002Sky
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip