[News] 140313 ‘Three Days’, hé lộ về quá khứ của Tổng thống. Park Yuchun & Jang Hyun Sung, ai sẽ tìm thấy Tổng thống trước


‘Three Days’ Lee Jae Yong hé lộ về quá khứ của tổng thống

Trong bộ phim truyền hình phát sóng vào thứ 4, thứ 5 của SBS, “Three Days”, Park Yuchun đã “Bất ngờ” khi nghe những lời của Lee Jae Yong.

Trong tập mới nhất của Three Days, Han Tae Kyung do Park Yuchun thủ vai điều tra về vụ biến mất của tổng thống và trên tàu hỏa anh ấy đã suy đón rằng tổng thống đã lên tàu. Khi anh ấy tìm ra chỗ ngồi của ông ấy thì bất ngờ khi thấy công tố viên Choi Ji Hoon do diễn viên Lee Jae Yong thủ vai thay vì tổng thống.

Cũng trong tập này, Han Tae Kyung đã giải được mật mã và tìm ra ghế ngồi số 7 trên chuyến tàu hỏa số 10. Anh ấy tưởng tổng thống sẽ ngồi ở chiếc ghế đó nhưng người ngồi ở vị trí này lại không phải tổng thống mà là công tố viên Choi Ji Hoon, người đang điều tra vụ thao túng giá cổ phiếu của tổng thống.

Han Tae Kyung đã hỏi Choi Ji Hoon, “Tôi là cảnh vệ của nhà xanh. Đây là chỗ ngồi của ông sao? Ông đã ngồi ở chỗ ngày từ lúc chuyến tàu khởi hành sao?” Sau đó Choi Ji Hoon trả lời Han Tae Kyung, “cậu là người tổng thống phái đến sao? Tôi nghĩ mình đã nói với cậu trước đó rồi, tôi đang điều tra vụ này. Trở về và nói với tổng thống của cậu đi.” Choi Ji Hoon nói thêm, “Tổng thống đã cố gắng chặn kết quả điều tra bị lan truyền. Chúng tôi sẽ không tha thứ cho bất kỳ việc gì làm gián đoạn việc điều tra nữa.”

Han Tae Kyung nói với Choi Ji Hoon, “Nếu ông nói về kết quả của cuộc điều tra có nghĩa là ông đang nói đến vụ thao túng giá cổ phiếu của tổng thống là có thật sao? Ông đang nói đến cái gì? Bố tôi đã chết bởi vì tài liệu này.” Sau đó Choi Ji Hoon nói, “cái chết của bố cậu và tổng thống là để che đậy quá khứ nhiễm bẩn của họ.”

‘Three Days’ Son Hyun Joo là người đứng sau vụ liên quan tới Yang Jin Ri?

Tổng thống trong bộ phim truyền hình phát sóng vào thứ 4, thứ 5 của SBS, Three Days chính là người đàn ông thực sự đứng sau vụ liên quan tới Yang Jin Ri?

Trong tập mới nhất của Three Days, tổng thống đã bị điều tra ra ông ấy là người đứng đằng sau vụ liên quan tới Yang Jin Ri, nơi một tàu ngầm của Bắc Hàn được tìm thấy trên biển Nam Hàn. Văn phòng công tố viên đã tập hợp hồ sơ và công bố một báo cáo nói rằng vụ án Yang Jin Ri là âm mưu khéo léo của một ai đó và có một hoạt động bất hợp pháp. Báo này còn công bố thêm rằng người chịu trách nhiệm với tai nạn này là tổng thống Lee Dong Hwi, người sau đó đã làm việc với tư cách cố vấn ở Hoa Kỳ. Hiện tại, tổng thống phải nhập viện do tai nạn ô tô. Ông ấy nói tất cả những tin tức đang nói về ông ấy đều là dối trá.

“Three Days” Park yuchun vs Jang Hyun Sung cùng tìm kiếm tổng thống

Các khán giả tò mò đoán xem ai sẽ là người tìm thấy tổng thống nhanh hơn giữa Park Yuchun và Jang Hyun Sung trong bộ phim truyền hình phát sóng vào thứ 4, thứ 5 của SBS, ‘Three Days’.

Trong tập mới nhất của Three Days phát sóng vào ngày 13 tháng 3, Han Tae Kyung do diễn viên Park Yuchun thủ vai và Ham Bong Soo do diễn viên Jang Hyun Sung thủ vai, cả hai cùng điều tra ra tổng thống Lee Dong Hwi đã nhập viện. Han Tae Kyung muốn cứu tổng thống và Ham Bong Soo muốn giết ông ấy. Tổng thống đã gặp phải tai nạn khi đi trên ô tô và phải nhập viên vì tai nạn này.

Vào ngày xảy ra tai nạn, Ham Bong Soo đã bắn tổng thống 3 phát súng cố gắng giết ông ấy nhưng nằm ngoài kế hoạch của anh ta, Han Tae Kyung biết được mục đích của Ham Bong Soo nên đã cố gắng cứu tổng thống trong vụ ám sát. Cũng trong tập này, tổng thống đã gặp phải mối nguy hiểm lớn bởi văn phòng công tố đã tìm ra tổng thống là người đứng đằng sau vụ nổ tàu ngầm trên biển gần Bắc Hàn.

Theo những tin tức liên quan, bộ phim truyền hình phát sóng vào thứ 4, thứ 5 của SBS, “Three Days” là một bộ pim hành động kể về tổng thống đi nghỉ phép tại nhà của ông ấy và biến mất nhanh chóng với 3 tiếng súng nổ còn mọi người cố gắng tìm kiếm ông ấy. Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Park Yuchun, Song Hyun Joo, Park Ha Sun, So Yi Hyun, Jang Hyun Sung và Yoon Jae Moon và nhiều diễn viên khác.

Credit: kdramastars
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip