[Vid + News] 140317 ‘Three Days’ Park Yoochun đốn tim các chị em?


3Vào vai cảnh vệ, Park Yoochun – nam chính của phim có mục tiêu chính phục trái tim các khản giả nữ.

C-JeS Entertainment tiết lộ, “Park Yoochun thể hiện diễn xuất đầy cảm xúc trong từng cảnh hành động và sự việc bí ẩn trong phim ‘Thrê Days’. Phản hồi của những cảnh của tập 4 rất ấn tuợng”

có 4 cảnh đáng nhớ khiếm trái tim mọi nguời bị hạ gục : cảnh hộ tống Tổng thống, cảnh hành động đánh nhau với 10 cảnh vệ trên tàu, cảnh trốn chạt anh đốt các chứng cứ, cảnh nặng trĩu với nỗi đau mất bố.

Park Yoochun vào vai chính nguời bị dính vào âm mưu gián điệp, nhân vật giỏi hành động, giải quyết các bí ẩn và là một cảnh vệ trung thành bên cạnh Tổng Thống. Khi thể hiện các cảnh hành động anh đã cho thấy những động tác vai với góc độ chính xác, diễn xuất bằng mắt thể hiện nỗi đau nội tâm và sự cô độc của một cảnh vệ điều tra.

Khi thể hiện 4 cảnh đáng nhớ nói trên, nguời xem đã có những phát hồi tích cực về Yoochun và Three Days: “Bức hình 4 cảnh trên của Yoochun đã tấn công trái tim phụ nữ, với tốc độ này thì tôi không thể không yêu Han Tae Kyung đuợc!” “Sự quyến rũ + những pha hành động + vụ bí ẩn + và cảm xúc, hoàn hảo không thiếu sót thứ gì cả!” “đặt những cảnh này lại với nhau thật tình là đốn tim phụ nữ mà” và “Hy vọng tập 5 của Three Days đã quay xong, thứ 4 à đến nhanh đi!”

Credit: Top Star News & JJYCJS JYJ
Etrans by: rihana@JYJ3
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip