[News] 140326 ‘Three Days’ Park Yuchun, Sohn Hyun Joo chiếm đóng Trung Quốc! cơn sốt Hallyu bằng một thể loại khác biệt


‘Three Days’ Park Yuchun, Sohn Hyun Joo “từ quảng cáo ngoài trời cho tới mặt báo”

Gần đây, vấn đề nóng hổi là bộ phim truyền hình đặc biệt phát sóng vào thứ 4, thứ 5 của SBS, ‘Three Days’ (kịch bản Kim Eun Hee, đạo diễn Shin Kyung Soo) đã nhận được sự yêu thích vô cùng lớn ở Trung Quốc.

Bằng những hoạt động quảng cáo qua các biển quảng cáo điện từ ngoài trời cho tới những mục trên báo, ‘Three Days’ đã nhận được sự yêu thích nhiệt tình ở Trung Quốc.

Lý do đối vợi sự yêu thích dành cho bộ phim như thế này có thể lý giải bởi, ‘Three Days’ hiện đang có một sự thu hút khác biệt đối với khan giả vì thể loại của bộ phim này so với những Hallyu drama trước đó hầu hết đều là hài lãng mạn.

Đối với điều này, CEO Kim Yong Hoon của Golden Thumb Pictures cho biết, “Cùng lúc với thời gian phát sóng ở Hàn Quốc thì Three Days cũng được chiếu trực tiếp ở Trung Quốc. Trong khi làn sóng Hallyu ở Trung Quốc đang dần lớn mạnh hơn, tôi rất vui khi Three Days có thể góp một phần nhỏ vào xu hướng này.”

Đặc biệt, thật bất ngờ khi được biết Three Days được xuất khẩu tới Trung Quốc với giá cao nhất từng có trong lịch sử thậm chí ngay cả khi còn chưa phát sóng ở Hàn Quốc đồng thời với qua giá ‘You Who Came from the Stars’, bộ phim có giá cao nhất cho mỗi tập vào thời điểm đó.

Các cư dân mạng đã cho thấy sự yêu mến đối với Park Yuchun và Sohn Hyun Joo của ‘Three Days’ qua những bình luận, “Three Days – Park Yuchun, Sohn Hyun Joo Daeback,” “Three Days Park Yuchun Sohn Hyun Joo chính là truyền thuyết,” “Three Days Park Yuchun Sohn Hyun Joo, đây mới là phim truyền hình Hàn Quốc,” “Three Days Park Yuchun Sohn Hyun Joo, tự hào về họ.”

Trong khi đó, tập tiếp theo của Three Days sẽ phát sóng vào 10h tối ngày 19.

Source: SBS funE via Nate
Translated by: unttunfan
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip