[Trans] 140326 Cơn sốt ‘Three Days’ ở Trung Quốc vượt qua 100 triệu lượt xem sau 6 tập phát sóng


Bộ phim truyền hình vào thứ 4, thứ 5 của SBS, ‘Three Days’ lại tiếp tục được yêu thích ở Trung Quốc.

Golden Thumb Pictures, hãng sản xuất của Three Days đã tiết lộ vào ngày 26, “tổng số lượt xem ở Trung Quốc vượt qua 100 triệu lượt xem trên Youku và Tudou, trang đã mua bản quyền ở Trung Quốc.”

Hagx sản xuất này cũng cho biết, “tuần này, bộ phim có số lượt xem đứng đầu trong số những bộ phim truyền hình Hàn Quốc và đứng vị trí thứ 5 trong tổng số các bộ phim truyền hình bao gồm cả các bộ phim truyền hình Trung Quốc trên Youku. Điểm trung bình cho bộ phim được đánh giá từ những người dùng trên site này là 9.4/10 đồng thời là con số cao nhất trong các bộ phim truyền hình được giới thiệu ở Trung Quốc.”

CEO Kim Yong Hoon của Golden Thumb Pictures nhấn mạnh, “Youku là website chính thức có hợp đồng trực tiếp với hãng sản xuất. Tuy nhiên, thị trường tải về trái phép vẫn không thể ngăn chặn nên thực tế số lượng lượt xem có thể vượt qua nhiều hơn 100 triệu lượt xem.”

‘Three Days’ lên sóng tiếp nối ‘You Who Came from the Stars’ và góp phần vào cơn sốt Hallyu ở Trung Quốc. Đặc biệt, trong khi xu hướng chủ yếu của những bộ phim truyền hình Hallyu trước là hài lãng mạn thì Three Days là một thể loại thành công trong một sự khác biệt bởi một yếu tó có một không hai thu khán giả. Hơn thế nữa, bộ phim cũng đạt được thành công qua sự quảng cáo ngoài trời và trên mặt báo và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các fan Trung Quốc.”

Bên cạnh sự nổi tiếng ở thị trường nước ngoài, Three Days đã hút hút sự chú ý qua cốt truyện ngày càng gay cấn. Tập 7 phát sóng vào tối 26 kể về câu chuyện gặp gỡ giữa Han Tae Kyung (do Park Yuchun đóng) và Kim Do Jin (do Choi Won Young đóng), người có liên quan tới cái chết của bố anh ấy.

canusee@media.sportsseoul.com

Entertainment Team ssent@media.sportsseoul.com

*Photo : ‘Three Days’ vượt qua 100 triệu lượt xem trên trang chia sẻ video ở Trung Quốc ‘Youku’ và ‘Tudou’

 

Park Yuchun Parody of Justice Bao ‘to Parody of Conan’ representing huge Popularity

Park Yuchun phiên bản bắt chước Bao Thanh Thiên tới phiên bản bắt trước Conan biểu trưng cho sự yêu thích lớn.


Phiên bản bắt chước Bao Thanh Thiên của Park Yuchun đang là trung tâm của sự chú ý.

Mới đây, phiên bản bắt chước Bao Thanh Thiên của Park Yuchun đóng vai nhân viên cảnh vệ Han Tae Kyung trong bộ phim truyền hình thứ 4, thứ 5 của SBS, Three Days đã được lan truyền với sự yêu thích.

Bức ảnh bắt mắt này được sáng tạo bởi các fan Trung Quốc và được thực hiện bằng bức ảnh từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của Đài Loan, Bao Thanh Thiên với gương mặt của Park Yuchun.

Hơn thế nữa, không chỉ có Bao Thanh Thiên mà phiên bản bắt chước Conan, nhân vật chính trong tác phẩm phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản cũng xuất hiện và thu hút nhiều sự chú ý.

Những bức hình khiến chúng ta bật cười bởi sự so sánh nhân viên cảnh vệ Han Tae Kyung, người phải chiến đấu gian khổ để bảo vệ tổng thống trong bộ phim với Bao Thanh Thiên và Conan.

Phản ứng của các cư dân mạng về phiến bản bắt chước Bao Thanh Thiên của Park Yuchun, “phiên bản bắt trước Bao Thanh Thiên của Park Yuchun rất được yêu thích ở Trung Quốc”, “phiên bản bắt trước Bao Thanh Thiên của Park Yuchun thực sự được yêu thích rất lớn ở Trung Quốc,” “phiên bản bắt trước Bao Thanh Thiên của Park Yuchun thật là hợp.”

Credit: Naver + SBSFUN
Translated by: uttunfan
Shared by: 6002Sky
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip