[News] 140330 Park Yuchun, Matt Demon đồng bộ hóa….hành động, vẻ ngoài cũng như ‘sự tuyệt vời’


 

Diễn viên Park Yuchun đã tiến đến sự đồng bộ hoàn hảo với Matt Damon của của seri ‘Bourne’

Một sự đồng bộ hoàn hảo giữa Matt của seri Bourne và Han Tae Kyung nhân vật do Park Yuchun vào vai trong Three Days, phim là câu chuyện dần dần mở ra và sự đảo ngược bất ngờ đã khiến người xem hứng thú sau từng tập, phim cũng đã gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Bức hình cảnh hành động của Yuchun trong các tập phim cùng với tấm hình ghép với poster phim ‘Bourne’ đã nhận được nhiều bình luận yêu thích. Bức hình trên truyền tải được cảm xúc của các cảnh hành động Yuchun thể hiện trong Bourne.

Một nhân viên của đoàn phim cho biết “Chúng tôi rất ấn tượng bới bức poster ghép đó, bức ảnh đã thể hiện cảnh hành động hoàn hảo của Yuchun và bản năng điều tra đã thể hiện khi anh ấy vật vả bảo vệ  Tổng Thống. Xin hãy tiếp tục yêu thích và đợi chờ cách Han Tae Kyung sẽ giải quyết vụ án và bảo vệ Tổng Thống”

Người xem đã phát sốt với tấm hình “Park Yuchun và Matt Damon, 100 % tương đồng, không có gì bị bỏ sót từ hành động đến hình ảnh” “Park Yuchun Han Tae Kyung, hành động và bản năng điều tra, sự xuất hiện của điệp vụ phong cách Hàn” “Mấy tấm hình ghép của Yuchun sẽ đi tới đâu nữa? Càng ngày càng thú vị!”

 

Credit: Hankyung TV Yang So Young reporter via Naver
Vtrans & Shared by: Uttunfan & MrPoutyLip