[Trans] 140317 Từ Park Yuchun đến Taekyeon, đánh giá các idol theo nghiệp diễn


<Chỉ dịch phần liên quan đến Yuchun>

 

Park Yuchun <Three Days>

Han Yeo Wool

Han Tae Kyung đã trầm lặng chảy nước mắt khi cha mình qua đời và không hề thể hiện cảm xúc kịch hóa. Thế nên, Han Tae Kyung là nhân vật khiến người xem không thể cường điệu hóa. Park Yuchun đang thể hiện một nhân vật người đã trưởng thành với nền tảng chắn chắn, quan tâm và nói vợi chất giong trầm ấm và nhẹ nhàng nhưng vang vọng. Nhân vật này khác hẳn với các anh hùng trong các phim bí ẩn, những anh hùng đè bẹp cả phim với sự nam tính mạnh mẽ. Nhưng thực ra đây là một điểm thú vị để xem diễn xuất của cậu ấy vì muốn biết được cậu ấy sẽ tạo ra một thể loại anh hùng mới trong các phim bí ẩn hay sẽ là một anh hùng thiếu những phẩm chất cần có.

 

Yoon Sung Ho

Park Yuchun thực sự là một ngôi sao. Cậu ấy rất đáng tin trong vai trò của một ngôi sao nổi tiếng. So với các diễn viên khác, người bắt đầu với phong thái của một ngôi sao, chất giọng và phát âm của cậu ấy khá hơn. Về sở thích cá nhân thì mọi người không thể không chú ý vào những diễn viên như thế. Dù cậu ấy có thể nhẹ nhàng đi đến cùng với các vai như thư sinh trẻ kín đáo hay là Thái tử vượt thời gian với vẻ ngoài trẻ trung của mình, cậu ấy đã ghi điểm qua các nhân vật “đặc trưng nam tính”, vẫn thể hiện tự nhiên khi cố tình chọn các vai phong cách khác nhau như cảnh sát điều tra và cảnh vệ. Nhưng, tôi có mong đợi riêng của mình rằng cậu áy sẽ không chỉ chọn con đường phim nặng này. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ vào vai các nhân vật vui tươi và tham gia vào lĩnh vực phim điện ảnh. Cậu ấy là ngôi sao Hallyu nên tôi biết 16 tập phim sẽ được được đầu tư hợp lý nhất để khai thác chàng diễn viên này. Nhưng, phim điện ảnh có thể sẽ tạo thêm tầng giá trị khác của chàng diễn viên này đối với khán giả

 

Bae Jong Byung

Cậu ấy bây giờ đã trở thành một diễn viễn, đây không phải là một điều gì lạ khi gọi cậu ấy như thế thay vì gọi là idol đi diễn. Cậu ấy có khả năng xuất chúng để thể hiện nhân vật với hình ảnh và giọng nói trầm buồn của mình, những đường nét của cậu ấy đầy cảm xúc chính là điểm riêng. Cậu ta thể hiện Han Tae Kyung trong <Three Days>có mặt cảm xúc theo bản năng và sức mạnh nội lực, đã đến lúc người xem nhân vật được Yuchun nhập vai chứ không phải nhân vật mang vẻ ngoài của Park Yuchun.

 

Source : IZE Posted by Han Yoe Wool, Mar. 17 2014
Participants :
– Yoon Sung Ho, đạo diễn <Read My Lips> và <Hungry Girl>
– Bae Jong Byung from CJ E&M, PD kế hoạch KBS <Boys over Flowers>và biên kịch
– Kim Sun Young, nhà đánh giá TV
Etrans: Uttunfan
Vtrans & Shared: MPoutyLip