[Trans] 140401 Park Yuchun ‘Three Days’ thu được hơn 3 tỷ won từ quảng cáo


Park Yoochun’s “Three Days” Sells Three Billion Won in Ads

Phim Three Days của SBS dường như đã thu hút được người xem và cả quảng cáo của các nhãn hiện hàng đầu. Dù mới phát sóng được nửa bộ phim đến tập 8, Three Days đã gặt hái được các tài trợ quảng cáo lên đến 30 tỷ won (~ 2,833,931 USD), bán được các suất quảng cao ngày từ tập phát sóng đầu tiên. Tổng con số cho thấy mỗi tập phim có thể thu tới 400 triệu won tiền quảng cáo (~378.449 USD). Những quảng cáo như thế không chỉ là các CF trước và sau drama, mà còn là các vật dụng hay địa điểm xuát hiện trong phim

Nhưng, những quảng cáo tài trợ cao giá như vậy dường như khó khăn cho Three Days vì đây không phải là thể loại phim có thể dễ dàng lồng ghép các vật quảng cáo vào. Ví dụ như, là một phim hành động với diễn biến nhanh, chàng cảnh vệ (park Yoochun) phải tìm ra sự thật đằng sau Tổng Thống (Son Hyun Joo) khi cố tìm cảnh bảo vệ ông ấy thì các hãng cà phê quen thuộc với những cảnh cafe thường thấy trong phim khó có thể hợp tác. Tuy nhiên, với sức mạnh của nội dung phim, Three Days đã có thẻ bán hết 30 xuất quảng cáo trong mỗi tập phim 70 phút.

Nói về mức độ được yêu thích của phim từ các nhãn hàng lớn, một nhân viên của phòng quảng cáo nhận xét “Thật sự là cũng có một vài lo lắng từ các quảng cáo tài trợ vì thể loại phim. Tuy nhiên, nhờ có diễn xuất tuyệt vời của csc diễn viên Park Yoochun, Son Hyun Joo, Park Ha SunSo Yi Hyun, nội dung của phim đã được truyền tải thành công đến người xem. Vì những yếu tố đó, các nhà quảng cáo đã ưu ái phim của chúng tôi”

Người xem có thể xem nhân vật của Park Yoochun cố gắng đảo ngược tình hình về lời buộc tội Tổng Thống trong tập 9 phát sóng vào 10pm (KST) ngày 2/4.

 

Credit: soompi
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip