[Trans] 140409 Từ idol đến diễn viên thực thụ….hài lòng khi nhìn thấy sự tiến bộ của Park Yuchun


Park Yuchun đang vào vai chính trong Three Days một cách thành công với giá trị đặc biệt từ sự tham gia của mình.

Park Yuchun nguời đang vào vai nam chính – chàng cảnh vệ Han Tae Kyung trong phim truyền hình ngày thứ 4-5 của đài SBS, đứng bên cạnh dàn diễn viên xuất sắc gạo cội như Sohn Hyun Joo, Yoon Je Moon và Choi Won Young, cũng đã thể hiện diễn xuất ngang ngửa với các đàn anh.

Trận chiến về sức hút từ diễn viên trẻ và gạo cội của Park Yuchun, Sohn Hyun Joo, Yoon Je Moon và Choi Won Young là nhân tố thu hút nhất của phim. Sức nóng mạnh mẽ tỏa ra từ màn hình bởi các nam diễn viên như đã lan truyền đến nguời xem.

Những bí ẩn xung quanh cái chết của bố Tae Kyung và bí mật lớn của Nhà Xanh đã đè nặng lên vai anh ấy mỗi ngày. Từng bước từng bước anh ấy càng đến gần với sự thật, nguy hiểm lại càng khốc liệt hơn và lời đe dọa “Tôi sẽ khiến những nguời xung quanh cậu chết” của Kim Do Jin (Do Choi Won Young vào vai) dường như đã không còn là lời đe doạ mà dần trở thành sự thật. Anh không thể làm gì khi Lee Chun Gyu (Jang Dong Jik thủ vai) – nhân chứng cho mọi việc đã chết ngay truớc mắt anh.

Điều gì cần thiết để vào vai Han Tae Kyung, nguời vuợt qua khó khăn lại phải đối diện với điều khác lớn hơn, không chỉ là những cảnh hành động. Bản chất của nhân vật Han Tae Kyung là khả năng diễn xuất của diễn viên có thể bộc lộ đuợc cảm xúc nhân vật nguời luôn phải đối diện với sự thay đổi liên tục của hoàn cảnh.

Park Yuchun, vào vai Han Tae Kyung, nguời lặn sâu vào hố đen của chủ nghĩa Tư Bản và sự thật đằng sau đan xen như màn nhện, bằng việc đứng giữa trung tâm câu chuyện, với sự xuất hiện của mình anh đã liên kết nhân vật này đến nhân vật khác, điều này rất khó tìm thấy đuợc ở các nam diễn viên độ tuổi 20s.

기사이미지

Nếu chúng ta nghĩ về các nhân vật trong thể loại phim như Three Days thì Han Tae Kyung chắc chắc là một nhân vật khó thể hiện. Nhưng, Park Yuchun đã làm nguời xem đáng chìm vào phim với kĩ năng diễn xuất hoàn hảo vượt ngoài mong đợi của chúng ta.

Những lời khen ngợi, đánh giá cao dành cho Yuchun từ nhóm sản xuất vẫn đuợc liên tục đưa ra. Đạo diễn Shin Kyung Soo đã hết lời khen ngợi diễn xuất của Yuchun “Ngay từ đầu tôi đã đặt mong đợi cao. Tôi tự hỏi khả năng diễn xuất của cậu ấy tới đâu và từng tập từng tập tôi đều bất ngờ với cậu ấy. Vì cậu ấy thấy hiểu câu chuyện và khả năng thích ứng nhanh chóng của cậu ấy trong từng cảnh, tôi còn có thể cảm thấy Yuchun chính là cảnh vệ Han Tae Kyung. Về khả năng diễn xuất, cậu ấy rất tỷ mỉ và sâu sắc, rất xuất sắc như các diễn viên đàn anh.”

Diễn xuất tuyệt vời của Yuchun trong ‘Three Days’ cũng cho chúng ta tận mắt nhìn thấy sự truởng thành của anh ấy thành một diễn viên thực thụ. Anh ấy là một idol trong nhóm JYJ, nhưng trên TV và màn ảnh rộng anh ấy là một diễn viên cừ khôi khiến nguời xem chọn phim của anh ấy mà không hề nghi ngại, anh còn đảm bảo đuợc luợng vé bán ra.

Giờ thì Three Days chỉ còn 6 tập. Trông đợi của chúng ta về phần cuối của phim đuợc thể hiện bởi Yuchun sẽ cao hơn.

 

Credit: joynews24 (mari@joynews24.com) via Naver
Etrans: Uttunfan
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip