[News] 140411 3 thứ không có trong “Three Days” – ‘đường tắt’, Scandal, sản phẩm lồng ghép


9b74ca5ftw1eelbzc6tc2j20fa0a7gn8“Three Days” đang nhảy đến công thức thành công của phim Hàn.

‘Three Days’ phim truyền hình ngày thứ 4-5 của SBS đã mở ra một chân trời mới cho phim truyền hình Hàn. Những phim Hàn thuờng xoay quanh những  sự việc như bí mật đằng sau sự ra đời, quan hệ gia đình hay cố gắng tạo ra nhiều thứ để tăng tỷ suất nguời xem trong thời luợng ngắn hay gắn nhiều sản phẩm vào để tạo kinh phí cho phim. Tuy nhiên, ‘Three Days’ là không có điều này.

▲ Không đi đuờng tắt

Các phim Hàn thường ‘đi đuờng tắt’ để tăng thời luợng phát sóng để có tỷ suất nguời xem hay hơn. Tuy nhiêu, ‘Three Days’ vẫn giữ đúng thời luợng 60 phút mà phim đuợc cho phép. Vì vậy, ‘Three Days’ bắt đầu lên sóng sau và kết thúc sớm hơn các phim chiếu cùng giờ. Và hơn thế nữa, khác với các phim chiếu cuối tuần khác, phim không cho chiếu quảng cáo ở giữa và đuợc chỉnh lại như một phim chiếu rạp dài 120 phút, nên đã thu hút đuợc nhiều chú ý. Vì vậy, không giống các phim truyền hình khác, ‘Three Days’ cho thấy phim sẽ không đi đuờng tắt nào cả mà vẫn chinh phục khán giả với chất luợng.

▲ Không Scandals

Các phim truyền hình hiện tại của Hàn xoay quanh nam và nữ chính với các thành viên gia đình của họ. Nhưng ‘Three Days’ thì khác. Không có nhân vật nào đuợc biết tới bố và mẹ là ai. Nhân vật chính Han Tae Kyung (do Park Yoochun vào vai) đuợc miêu tả là con trai của bộ truởng bộ kinh tế Han Ki Joon nhưng câu chuyện không xoáy vào mối quan hệ cha con. Han Ki Joon và Han Tae Kyung chỉ để tạo nên những mốc chính của bộ phim. Tae Kyung là cảnh vệ của Tổng Thống và Lee Dong Whee (Son Hyun Joo vào vai) là Tổng Thống, Yoon Bo Won (Park Ha Sun vào vai) là cảnh sát, Lee Cha Young (So Yi Hyun vào vai) là quản lý pháp lý của phòng cảnh vệ, các nhân vật đuợc biết đến với tên và công việc của họ. Đây là điểm khác với các phim truyền hình đó giờ với những chàng trai thừa kế, những cô lọ lem và bí mật xung quanh những sự ra đời của họ

▲ Không chèn sản phẩm vào (PPL)

“Three Days” có các cảnh hành động mạnh như nổ xe, đánh nhau trên tàu, bắn súng và đầu tư rất nhiều cho các cảnh quay ngoài trời từ ngày này qua ngày khác. Các phim Hàn thuờng bị gián đoạn đi bởi các cảnh lồng ghép các sản phẩm vào mà không phù hợp với diễn biến của phim. Tuy nhiên, dù kinh phí cao, ‘Three Days’ không hề lồng ghép sản phẩm một các không cần thiết. Công ty sản xuất Golden Thumb Picture nói “Biên kịch nói không lồng ghép nhiều sản phẩm vào và làm diễn biến phù hợp với các sản phẩm đó, thay vì đặt các sản phẩm vào phim để tăng lợi nhật, chất luợng của phim quan trọng hơn. Vì thế, chúng tôi cũng rất khó xử với việc marketing’ Và, phía nhóm sản xuất sẽ phải tạo ra một bộ phim hay hơn và nguời xem sẽ cố gắng ủng hộ càng nhiều càng tốt.

Và tập 13 của Three Days sẽ lên sóng vào 10h tối ngày 16/4

Credit: KdramaStars
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip