[News] 140415 ‘Three Days’ Park Yuchun, ‘căn bệnh TaeMan’ – một từ mới đang được yêu thích ở Trung Quốc


 

Diễn viên Park Yuchun đã một lần nữa chứng tỏ được sự nổi tiếng của mình khi từ ‘can bệnh TAEman’ được tạo ra.

Công ty quản lý CJES đã cho biết “Sự yêu mến dành cho Park Yuchun ở Trung Quốc là bùng nổ. Ngay cả từ mới ‘TAEman’ cũng được tạo ra ‘Tae’ từ ‘Han Tae Kyung’ tên nhân vật của anh trong phm cùng với ‘man’ thể hiện sự nam tính” và “trên Baidu, một trang mạng của Trung Quốc, với số thành viên trong cộng đồng fan trên 230,000 fan và các fan Trung Quốc đã thể hiện tình yêu của mình bằng cách gửi xe cà phê và quà đến phim trường ở Hàn.

Anh ấy đã nổi tiếng ở Trung Quốc ngay cả tước khi Three Days lên sóng. Các fan của anh đã đầu tư khoản 200 triệu won để mua các màn hình quảng cáo ngoài trời ở cổng chính của trung tâm thương mại Guoruicheng. Trên các màn hình quảng cáo rộng 300 pyungs (khoảng 993 m2), các dòng chữ giới thiệu “365 ngày, 8760 giờ, 525600 phút, 31536000 giây. Chúng tôi nhớ cậu mỗi ngày. Phim mới của Park Yuchun ‘Three Days’ Xin được chúc mừng trước cho một siêu phẩm thành công”

Nhờ vào sự nổi tiếng này, trên Youku và Tudou, các trang video của Trung Quốc, sống lượt xem ‘Three Days’ vượt hơn 300 lượt và trở thành phim truyền hình đứng thứ 7. Và Three Days lượt xem Three Days luôn được tăng dần.

‘Three Days’ với 4 tập còn lại, cái kết của câu chuyện không thể nào đoán trước được và với diễn xuất của dàn diễn viên chính Park Ha Sun và Choi Won Young bên cạnh Park Yuchun và Sohn Hyun Joo, phim có tỷ suất đứng thứ 1 trong các phim ngày thứ 4-5

 

Credit: sportsseoul via Naver
Etrans: Uttunfan
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip