[News] 140418 Phim truyền hình, nhạc kịch, phim điện ảnh – ai là nguời dẫn đầu


Ai là ngôi sao hàng đầu trong các lĩnh vực?

Dù có rất nhiều idol đã thâm nhập vào nền văn hoá, một vài nguời còn đuợc xem là vô địch trong mức độ nổi tiếng. Với các phẩm chất ngôi sao và tiềm năng phòng vé, idol nào là ngôi sao ‘phải có đuợc’?

Park Yoochun thống trị màn ảnh nhỏ. Park Yoochun đuợc giới thiệu với vai trò diễn viên qua vai Lee Sun Joon trong drama hit  ‘Sungkyunkwan Scandal’ năm 2010, & sau đó đã liên tục tấn công màn ảnh nhỏ. Về diễn xuất của Yuchun, đạo diễn Shin Kyung Soo của ‘Three Days’ nhận xét ‘ Cậu ấy là tôi bất ngờ trong từng tập. Đạo diễn võ thuật cũng khen ngợi các cảnh hành động của cậu ấy”

Trong các idol lấn sân sang diễn xuất, sức mạnh bom tấn không địch thủ của Yuchun là một điều đáng tự hào. Nhìn lại tỷ xuất nguời xem của các phim cậu ấy từng tham gia: ‘Sungkyunkwan Scandal’ 10.1%, ‘Miss Ripley’ 15.4%, ‘Rooftop Prince’ 14.8%, ‘I Miss You’ 11.6%; và như mong đợi, ‘Three Days’ cũng cho thấy tỷ suất vững chắc với con số trên 10%. 5 dự án liên tiếp của cậu ấy luôn giữ vững tỷ xuất với 2 con số

Là một ngôi sao Hallyu, sức mạnh của cậu ấy ở thị truờng nuớc ngoài thì không còn nghi ngờ gì nữa. Tất cả các dự án cậu ấy tham gia vào đều đuợc phát sóng ở Nhật còn DVD thì bán ào ào. ‘Three Days’ đuợc bán sang Trung Quốc với bình quân $50,000 một tập, vuợt cả kỷ lục truớc đó của ‘My Love from the Stars’.

[…]

Note: Chỉ dịch phần liên quan đến Yuchun

Source: etoday
ETranslated & Shared by: pvtse@JYJ3
VTranslated & Shared by: JYJ3