[News] 140422 Công ty sản xuất của ‘Three Days’ đóng góp 30 triệu won cho thảm hoả Sewol


671f4973gw1eee2eifh6vj20sc0iywjdCông ty sản xuất của ‘Three Days’ đã tham gia cùng các nhân vật của công chúng khác giúp đỡ các nạn nhân trong thảm họa hết sức đau lòng của phà Sewol.  Công ty sản xuất Golden Thumb Pictures đã đóng góp 30 triệu won cho đội cứu hộ cỷa Hàn vào ngày 21/4. Một đại diện của đội cứu hộ chia sẻ ‘Hôm qua, họ cho biết ý định đóng góp của mình. Họ yêu cầu số ữuy này đuợc sử dụng cho hoạt động cứu hộ phà Sewol”

Sau khi nghe tin diễn viên Song Seung Hun và On Joo Wan gửi đóng góp của mình đến đội cứu hộ, công ty sản xúat đã liên hệ để tìm hiểu thêm chi tiết. Đại diện này cho biết thêm “Nhìn vào thảm hoạ Sewol, tôi chắc chắn rằng mọi đang chờ tình hình cứu hộ [những nạn nhân còn đang mất tích]. Những uớc nguyện này đuợc thấy rõ qua những đóng góp của mọi nguời”

Kể từ tin tức của vụ tai nạn đuợc thông báo vào ngày 16/4, có nhiều nguời nổi tiếng và các fan của họ đã tham gia vào hoạt động giải cứu bằng cách gửi vật dụng và quỹ dến các nạn nhân.

Credit: Muave
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip
=================

Chia sẻ với Newsen vào ngày 22/4, công ty sản xuất nói “Đáng ra việc đóng góp này thực hiện trong im lặng. Chúng tôi nghĩ đóng góp của mình không nên công khai trong thời gian cả nuớc đang đau buồn”

“Nhưng sự việc đã đuợc mọi nguời biết dến, thế nên, chúng tôi hy vọng văn hoá đóng góp sẽ phát triển hơn” Golden Thumb Pictures chia sẻ.

Đóng góp 30 triệu won của Golden Thumb Pictures đặc biệt nổi bật. Trong thảm họa Sewol, các nghệ sỹ Song Seung Hun, Ha Ji Won, Kim Yuna, Ryu Hyun Jin, Joo Sang Wook, On Joo Hwan, Park Jae Min, Jung Il Woo, Kim Bo Sung, Jang Mi In Ae, và các ngôi sao khác đã tham gia đóng góp, nhưng thật hiếm khi thấy công ty sản xuất tham gia như thế này.

Golden Thumb Pictures, công ty đã đem đến khán giả nhiều bộ phim khác nhau, đã đem đến sự ấm ấp với đóng góp gần đây

Phim hiện tại của Golden Thumb Pictures. Three Days đuợc phát sóng tối thứ 4-5 hằng tuần trên SBS

Credit: Soompi
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip