[Trans] 140502 Kết thúc ‘Three Days’, giá trị thực của Yoochun lại được khẳng định


Với tập thứ 16, phim tối thứ 4 – thứ 5 đài SBS “Three days” do Park Yoochun thủ vai chính đã đến hồi kết thúc.

Trong bộ phim, Park Yoochun đóng vai Han TaeKyung, một vệ sĩ của nhà xanh.

Nắm bắt thị hiếu với sự uy tín của bản thân, gây ấn tượng mạnh với việc truyền tải cảm xúc bằng ánh mắt, và diễn xuất táo bạo, thông minh. Anh đã chứng minh một lần nữa về sức mạnh của “diễn viên Park Yoochun”.

 

60f1ac3d4172097b66274f801a6b50b3

Mặc dù diễn xuất hành động không hề dễ đối với anh vì chấn thương vai, nhưng anh đã thể hiện toàn bộ các cảnh hành động chính thông qua những các qua các cảnh hành động trên tàu, trên cửa dổ và thang máy. Phần thể hiện hành động năng động của anh là một trong những điểm đáng theo dõi của bộ phim.

Điểm đặc biệt của Park Yoochun chính là cảm xúc trong những cảnh quay. Han Tae-kyung  là một người con trai đang tuyệt vọng về cái chết của cha và anh cũng là một vệ sĩ đang mắc kẹt trong vòng xoáy biến cố lớn, anh thể hiện điều này một cách hoàn hảo thông qua đôi mắt và biểu cảm trên khuôn mặt.

Đạo diễn Shin Kyung Soo đánh giá rất cao Yoochun và đã phát biểu: “Làm việc nhiều và nhiều hơn nữa, tôi đã rất ngạc nhiên. Cậu ấy đã thể hiện một cách diễn xuất mới mẻ và phản ứng nhanh nhẹn trong mỗi cảnh quay, tôi cảm thấy Park Yoochun như chính là người vệ sĩ Han Tae-kyung. Park Yoochun là một diễn viên xuất sắc, thông minh, phản ứng nhanh và có sự sáng tạo tuyệt vời.”

 

Credit: Innolife

Shared by 6002Sky + MrPoutyLip

 Vtrans by Akira.Sam@MrPoutyLip