[News] 140517 ‘Giờ thì đến lượt Park Yoochun’ với bước đà ‘Three Days’ vào thị trường Trung Quốc!


Giờ thì đến lượt Park Yoochun

Sau Lee Min Ho và Kim Soo Hyun – những sao được yêu thích ở thị trường Trung Quốc qua phim truyền hình ‘Heirs’ và ‘You who came from the stars’, Park Yoochun cũng đang đánh vào thị trường Trung Quốc với các hoạt động.

Theo thông tin công ty quản lý CJES vào ngafy16/5, Park Yoochun sẽ tổ chức fanmeeting ở Quảng Châu vào ngày 14/6 và Thượng Hải vào ngày 29/6.

Trong thời gian hoạt động trong vai trò thành viên của JYJ, anh đã gặp gỡ các fan khắp thế giới và Châu Á nhưng đây là lần đầu tiên anh có fanmeeting  với vai trò một diễn viên.

Park Yoochun là chủ đề trong các cuộc bàn luận gần đây và gây ra sự quan tâm của các fan Trung Quốc đối với phim Three Days

C-JeS giải thích “Từ mùa thu năm ngoái, anh ấy đã lần lượt quay Sea Fog và Three Days; và không được nghỉ ngơi đủ. Anh ấy phải điều trị chấn thương vai khi phải diễn các cảnh hành động căng thẳng, anh ấy hiện đang nghỉ ngơi đến khi có hoạt động chính thức của JYJ. Tuy nhiên, với các yêu cầu sự xuất hiện của anh ấy ở các nước Châu Á và Trung Quốc, anh ấy quyết định tổ chức các fanmeetings.”

Lần này Yoochun được mong đợi sẽ tham gia quay các quảng cáo, ngoài các fanmeeting, xuất hiện trên truyền hình, và các phỏng vấn.

Yêu cầu tổ chức các fanmeeting ở Nhật cũng cũng được chú ý.

Yoochun sẽ tổ chức fanmeeting mừng sinh nhật mình ở KINTEX, Ilsan vào ngày 4/6, tổng số ghế 6,000 ghế đã bán hết trong vongg 15 phút mở vé ngày 14/5

 

Source: Sports Donga
ETranslated by: rilanna of JYJ3
VTranslated & Shared by: MrPoutyLip