[Trans] 140525 Sea Fog ở Liên hoan phim Cannes & sẽ khởi chiếu vào tháng tháng 8


140525 MOVIE SEA FOG (HAEMOO) Ở LIÊN HOAN PHIM CANNES LẦN THỨ 67

 

Phim Hàn ở liên hoan phim Cannes

Dù ánh hào quang của Liên hoan phim Cannes đã bắt đầu ở thảm đỏ, thì còn có một nơi khác đang cạnh tranh quyết liệt hơn. Đó là hội chợ liên hoan phim Cannes, nơi hội tụ các nhà làm phim chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Các bộ phim điện ảnh Hàn đã có chiến lược ra trận. Giữa hàng trăm phim được chào bán, <HAEMOO> phim được sản xuát bởi đạo diễn Bong Junho đặc biệt được chú ý. Thông tin cho biết rằng phim có doanh thu đáng kẻ ở thị trường nước ngoài trong hội chợ năm nay. Dù thông tin chi tiết vẫn chưa được cung cấp chính xác, nhưng thị trường Châu Âu rât chú ý, và cả thị trường Châu Á.

<HAEMOO> với Kim Yunseok và Park Yuchun vào cai chính, và đạo diễn đẳng cấp Bong Junho trong vai trò sản xuất đã tạo được một ảnh hưởng đáng kể trong doanh thu. Ở Pháp, ông ấy nổi tiếng với vai trò đạo diễn phim <The Host>, <Mother> và <Snowpiercer>. Một đại diên của Finecut, đơn vị chịu trách nhiệm việc quảng bá <HAEMOO> ở thị trường quốc tế đã tiết lộ “Ở Cannes, các nhà mua quốc tế đã xem video quảng bá dài 15 phút đều có phản hồi chung đây là một phim mạnh. và cụ thể là, chúng tôi nghiêm túc tiếp cận họ về câu chuyện dựa trên một sự việc có thật này”

(Bỏ qua phần không liên quan)

Credit: Ilyo
Translated by: @Sheenathe6004

140528 ‘SEA FOG’ VỚI CÁC DIỄN VIÊN PARK YOOCHUN, KIM YOON SUK KHỞI CHIẾU VÀO THÁNG 8

 

Sea Fog với các diễn viên Park Yoochun và Kim Yoon Suk sẽ khởi chiếu vào tháng 8.

Công ty phân phối NEW thông báo trong ngày 28/5, “Sea Fog đã được bán trước cho Nhật, Phát, Đài Loan, Hong Kong & Singapore sau khi được chiếu đoạn quảng bá ở hội chợ liên hoan phim Cannes”

Sea Fog đã thu hút được chú ý với đoạn quản bá dài 10 phút ở Cannes. 2 lần chiếu dành cho các tay mua đày kín ghế, và thu hút được nhiều chú ý

Một đối tác của Wild Side, một công ty phân phối phim Pháp, nói “Đoạn chiếu có tác động mạnh gấp 10 lần hơn cảm xúc và căng thẳng khi tôi đọc giới thiệu. Bong Junho người giới thiệu phim đầu tiên trong vai trò nhà sản xuất của mình, vẫn tiếp tục nghiên cứu thế giới nội tâm của con người”

Một đối tác Twins, công ty phân phối ở Nhật cũng nói “Tôi rất mong đợi xem đoạn phim vì đây là phim đầu tin Shim Sung Bo làm đạo diễn và có sự góp mặt của Park Yoochun”

Sea Fog là phim về 6 thuyền viên và một con tàu chở người vượt biên, và sẽ bị cuốn vào các sự kiện khác nhau

Credit: Mwave
VTrans & Shared by: MrPoutyLip