[NEWS] 140602 Park Yoochun và Kim Jaejoong, những diễn viên thần tượng ở một đẳng cấp khác …Tại sao?


Hai thành viên Park Yoochun và Kim Jaejoong của JYJ đều xứng đáng với cái danh xưng “diễn viên thần tượng”. Ngoài ra thành viên Kim Junsu cũng tham gia nhiều vở nhạc kịch. Niềm kiêu hãnh về khả năng diễn xuất điêu luyện cùng với kĩ năng thanh nhạc tuyệt vời là không thể chối bỏ.

JYJ nổi bật trong lĩnh vực diễn xuất cùng với những hoạt động âm nhạc của họ sau khi rời khỏi TVXQ. Đặc biệt là Park Yoochun và Kim Jaejoong, họ tiếp cận với khán giả thông qua những bộ phim truyền hình và điện ảnh gần như hằng năm (năm 2010 và 2011). Park Yoochun tham gia vào bộ phim truyền hình “Sungkyungkwan Scandal” (2010) tiếp đến là Kim Jaejoong thì tham gia vào bộ phim “Protect the Boss” (2011), đó là những thử thách đầu tiên của họ trong lĩnh vực phim truyền hình và từ đó họ tiếp tục các hoạt động trong lĩnh vực này.

Những ca sĩ thần tượng thường cố gắng tranh thủ thời gian rảnh tham gia diễn xuất bên cạnh các hoạt động ca hát, ví dụ như Choi Seunghyun (Big Bang – T.O.P), Kim Hyunjoong, Im Siwan (ZE:A), Suzy (Miss A), Yoona (SNSD), Lee Joon (MBLAQ), Uee (After School), vâng vâng…; nhưng nổi bật hơn cả là Park Yoochun và Kim Jaejoong. Hai người họ đã có được những thành tích đáng nhớ như đạt được giải “Rookie of the Year” (Diễn viên mới của năm) hay giải “Popularity” (Nghệ sĩ nổi tiếng) được phát sóng vào cuối năm tại các lễ trao giải Diễn xuất. Đó là lý do vì sao hai người họ lại nổi trội hơn hẳn so với các diễn viên thần tượng khác.

 

201406011631774441_538ad7aa6528d_zps152e434d

Trong lúc tham gia các hoạt động nhóm dưới danh nghĩa là JYJ – phát hành album, tổ chức tour concert ở Hàn Quốc, Nhật Bản, vâng vâng… việc đảm bảo hoàn thành tốt các hoạt động diễn xuất là không hề dễ dàng. Nếu như họ không có khả năng diễn xuất làm động lực cho bản thân để trải qua lịch làm việc dày đặc, thì có lẽ công việc của họ sẽ bị gián đoạn. Hơn nữa, mặc dù họ có thể dựa vào sự nổi tiếng của JYJ để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, nhưng đối với hai người họ thì nhận được vai chính ngay từ lúc ra mắt là nhờ vào chính năng lực của bản thân. Họ phối hợp tốt với các diễn viên khác, thu hút được nhiều sự quan tâm và thể hiện được quyền năng phòng vé. Và do họ đều có ảnh hưởng rất tốt đối với thị trường quốc tế nên Park Yoochun và Kim Jaejoong được xem là “những chiếc thẻ thông hành” hấp dẫn, vì thế không có lý do gì mà các đài truyền hình cùng với nhà sản xuất phải ngần ngại trong việc lựa chọn họ.

Hiện tại, Park Yoochun đã hoàn thành bộ phim truyền hình ‘Three Days’ và anh đang chuẩn bị cho việc ra mắt bộ phim điện ảnh ‘Sea Fog’ (của đạo diễn Shim Sung Bo) và đây cũng là sản phẩm đầu tay của đạo điễn Bong Joon Ho (với vai trò là nhà sản xuất). Kim Jaejoong cũng thực hiện hai bộ phim truyền hình ‘Dr.Jin’ và bộ phim điện ảnh ‘Jackal is Coming’ cùng một lúc, và hiện tại anh đang tham gia vào bộ phim truyền hình thứ Hai- thứ Ba của MBC – ‘Triangle’. Cả hai người họ đều là những người đi đầu trong công việc cùng với môt đội ngũ sản xuất, tiền bối và hậu bối xuất sắc.

Với một nhóm nhạc không thể tham dự các chương trình ca nhạc và các show truyền hình giải trí như JYJ thì giải pháp tốt nhất trong tình huống này chỉ có thể là diễn xuất. Trong khi còn trong vụ kiện với công ty quản lý cũ SM Entertainment cũng như sau khi đã giành phần thắng, các hoạt động quảng bá của JYJ đều gặp rất nhiều khó khăn. Đó là điều hiển nhiên khi họ muốn được xuất hiện trên các chương trình âm nhạc với tư cách là một ca sĩ, nhưng việc này lại không hề diễn ra một cách hiển nhiên; nên cách duy nhất mà họ có thể tiếp cận fan và cộng đồng chỉ có thể là ‘diễn xuất’. Cho dù là phim truyền hình hay điện ảnh, sức mạnh phòng vé hay thị trường xuất khẩu…, dù là vì sự nổi tiếng hay doanh thu trong ngành giải trí thì việc họ thành công hay thất bại trong lĩnh vực diễn xuất cũng rất quan trọng. Không còn gì để nghi ngờ về khả năng diễn xuất của nhóm nhạc quyền năng JYJ cũng như sự ảnh hưởng của họ đối với thị trường quốc tế.

Theo quan điểm của các nhà quảng cáo, nhà sản xuất và đài truyền hình  có thể thấy Park Yoochun và Kim Jaejoong là những diễn viên toàn diện. Khả năng diễn xuất của họ và không chỉ có khoảng cách về trình độ của họ với các diễn viên đồng trang lứa mà họ còn cho thấy sự đảm bảo về doanh thu, tạo ra lợi nhuận, họ thật sự là những ‘món hời’. Dù rằng hiện nay có những diễn viên thần tượng hạng 3 cũng đang thu hút sự chút ý nhưng Park Yoochun và Kim Jaejoong lại có giá trị hơn bất kì ai khác.

Trình độ của họ là khác biệt. Khả năng diễn xuất cũng như mức độ ảnh hưởng của họ là vượt trội. JYJ và các hoạt động diễn xuất của họ hỗ trợ cho nhau. Sự tương trợ của Park Yoochun và Kim Jaejoong đều cho thấy sức hấp dẫn của cả hai người họ trong công việc, nghệ thuật (phim truyền hình và điện ảnh) hay đối với cộng đồng.

Source: OSEN
Translated by: rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans by Mrpoutylip