[News] 140624 Zhang Jie ghen tị: Park YuChun bật khóc khi ôm Xie Na


(T/N: Zhang Jie là chồng của Xie Na MC của <Happy Camp>)


Park YuChun liếm mép đáng yêu khi uống sữa chuối


Park YuChun và Xie Na diễn cảnh tình cảm


Park YuChun nói Xie Na dùng lực nhiều quá


Park YuChun nhảy


Diễn xuất của Yuchun kiến cả dàn dẫn chương trình phì cười


Park YuChundạy nhảy


Park YuChun trong cảnh khóc


Sự xuất hiện của Yuchun khiến các fan náo động


Park YuChun rất vui khi tham gia chương trinh


Park YuChun cười nhẹ


Park YuChun đem sữa chuối đến cho chương trình


Park YuChun diễn cảnh khóc


Park YuChun uống makgeolli khi quay


Park YuChun nhập tâm vào cảnh diễn


Park YuChun diễn cảnh trong《Rooftop Prince》


Park YuChun và Xie Na diễn


Park YuChun diễn lại cảnh uống sữa chuối


Xie Na đánh mạnh vào người Yuchun. Cô ấy lập tức xin lỗi


Khi chơi game, Yuchun bắt mạch cho Xie Na và nói cô ấy sẽ sinh đôi 1 trai một gái

Chơi trò chơi


Không khí phim trường rất vui khi chơi game


Dẫn chương trình rất thích món quà từ Hàn

Sina Entertainment, 23/6:  <Happy Camp> chào đón nam thần Park Yuchun. Khi ghi hình, Yuchun và Xie Na dường đã diễn lại cảnh gặp lại đầy cảm xúc của Han Jung Woo và Lee So Yeon. Diễn xuất của Yuchun đã bùng nổ. Nước mắt anh ấy tuôn trào khi liên tục bày tỏ với với Xie Na. Xie Na thì cũng rất cảm động bởi tấm chân tình. Yuchun vẫn vừa khóc vừa ôm chặt Xie Na. Xie Na thường ngày hay cười giỡn cũng nhập theo diễn xuất của Yuchun. Cô ấy trở nên yên lặng. Cả khán phòng đều cảm động Yuchun còn chia sẻ rằng anh ấy không thích ăn, nhưng lại hơn nghiện rượu và mê truyện tranh!

Mẹ của Park YuChun nói anh ấy mèo nheo như trẻ con

Trong một đoạn phim về cảnh thường nhật trong nhà của Yuchun. Nhóm sản xuất đã đến tham nhà của anh, lúc ấy Yuchun đang tăm. Em trai anh đã mở cửa và tinh nghịch nói ‘Anh ấy đang tắm. Mọi người có muốn tôi dẫn đi xem không…’ Cảnh bất ngờ nhất là phòng của Yuchun đầy truyện tranh, có tới khoảng 700 quyển Căn phòng thì đầy sách trên trường. Mẹ của anh ấy nói anh ấy thực sự mèo nheo như con nít. Ở nhà dù là anh trai nhưng lại giống em hơn. Luôn đi theo mẹ rồi ôm từ phía sau.

Thích ăn, sâu rượu, mê truyện tranh. 

Park YuChun bị vạch mặt bởi Kim JaeJoong và Kim Junsu. Kim JaeJoong nói Park YuChun thật sự thích ăn, có khẩu vị như chàng trai lớn lên từ nông thôn. Cậu ấy ăn bất cứ thứ gì. Còn Junsu thì nói Yuchun hay ăn khuya rồi Jaejong lại nói Yuchun thích uống rượu. Cậu ấy uống hết ly trong 1 hơi mà còn giỏi dụ người khác uống nữa. Jaejong nói: tôi còn phải chịu thua cậu ấy!

Thực ra thì Yuchun rất thích sưu tầm rượu nhưng vì có việc xảy ra, cậu ấy không sưu tầm nữa. Yuchun để dành chai rượu sản xuất vào năm sinh của mình. Cậu ấy định khui để ăn mừng với nửa kia của mình vào ngày cưới Nhưng một ngày mọi người đến chơi nhà và quản lý của anh đã vô tình mở chai này. Yuchun đùa ‘Sau đó thì tôi không bao giờ gặp anh quản lý này nữa’ Yuchun rất điêu luyện khi chơi trò ‘kéo, búa, bao’ với các thành viên Happy Camp, anh còn uống 10 ly Makgeolli nữa!

Source: SINA
C-Translated by: ParkYoochunSGFC
V-translated & Shared by: MrPoutyLip