[News] 140701 Đạo diễn Bong Joon Ho khen ngợi kĩ năng diễn xuất của Yuchun


Screen Shot 2014-07-01 at 12.15.56 AM

 

Đạo diễn Bong Joonho, nhà sản xuát của Sea Fog, đã tán dương tiềm năng của Park Yuchun, nói rằng “Ngành điện ảnh của chúng ta đã có thêm một diễn viên xuất sắc, Park Yuchun”

 

Ngày 1/7, tại CGV ở Apgujeong, buổi giới thiệu về quá trình sản xuất phim Sea Fog đã được tổ chức. Đạo diễn Bong Joonho, người sản xuất bộ phim, đạo diễn Shin Sung-bo, đạo diễn cho phim, và các diễn viên Kim Yoon-seok, Park Yoochun, Han Ye-ri, Lee Hee-joon, Kim Sang-ho, và Yoo Seung-Mok  đã đến tham dự

Sea Fog nói về câu chuyện 6 thuyền viên chở người vượt biên và bị cuốn vào chuỗi các tai nạn trong làn sương mù. Yuchun vào vai chàng thuyền viên trẻ tuổi và ngây ngô nhất, anh đã có một tình yêu sét đánh với cô gái đến từ Trung Quốc, Hongmae (Han Ye-ri)

Yuchun lần đầu thử sức với điện ảnh trong bộ phim sắp đến này. Vào cùng ngày, trong phần tìm hiểu về các nhân vật, đạo diễn Bong Joonho đã thể hiện mong đợi đối với Sea Fog “hai giờ đồng hồ sẽ nganh chóng trôi qua chỉ với việc nhìn vào gương mặt các diễn viên” ông tiếp tục dành những lời khen ngợi “Đối với Park Yoochun, đây là phim điện ảnh đầu tiên của cậu ấy, nhưng tôi rất mừng vùi ngành điện ảnh của chúng ta đã có thêm một diễn viên xuất sắc.”

Kim Yoon-seok nói ‘Thật là tò mò khi 6 nhân vật sẽ khác nhau như thế nào’ và ‘thật tuyệt khi họ không hề trùng lấp nhau’ diễn viên tiếp tục ‘Vì trường quay là trên một chiếc tàu, không có  thể hỏi ai lên hình và ai không lên hình. Hầu hết cả 6 diễn viên đều xuất hiện cùng một lúc….và chúng tôi cùng gắn kết như là một.”

Sea Fog là phim đầu tay đạo diễn Bong đảm nhận vai trò sản xuất. Ông là người đã dựng nên Memories of Murder, Monster, Mother, và Snowpiercer. Phim được chế tác từ vở kịch cùng tên, đạo diễn bởi Shim Sungbo, người đã viết kịch bản Memories of Murder. Kim Yoon-seok, Park Yoochun, Han Ye-ri, Lee Hee-joon, Kim Sang-ho, Yoo Seung-Mok, Moon Sung-keun và nhiều diễn viên khác sẽ xuất hiện trong phim. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13 tháng 8.

 

Source: Joi News via moonroknews
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip