[Fan Support] Gửi gạo đến họp báo ‘Sensory Couple’


Chào các bạn fan yêu quý,

 

Đầu tiên, nhân dịp đầu xuân năm mới Vietchunsa xin gửi tới các bạn cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Đồng thời, Vietchunsa cũng xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của các bạn trong những năm vừa qua với nhiều project thành công và đầy ý nghĩa, đó là  “IAG Roadshow 2013 ở Hà Nội”, “Từ thiện cho các trẻ mồ côi ở khu vực Hồ Chí Minh” và “ Gửi gạo đến họp báo phim Three Days ở Hàn Quốc”.

Như các bạn đã biết, năm 2015 là một năm hết sức đặc biệt đối với Yoochun, năm đánh dấu bước ngoặt lớn khi phải tạm rời xa chúng ta trong 2 năm để thực hiện nghĩa vụ công dân  . Vì vậy, “SENSORY COUPLE” sẽ là bộ phim truyền hình cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ. Với ý nghĩa đó, Vietchunsa hi vọng các bạn hãy bỏ qua những lo lắng bên lề một lòng ủng hộ Yoochun, ủng hộ chàng trai của chúng ta trọn vẹn nhất có thể, đó là đồng hành cùng anh trong từng dự án.

Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên những ấn tượng thật đẹp về Yoochun & bộ phim trước khi anh nhập ngũ, nó cũng góp phần đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong sự nghiệp Diễn viên của anh.

Bắt đầu từ ngày 2/3, “SENSORY COUPLE” sẽ quay những thước phim đầu tiên, VietChunsa xin được kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của các bạn fan Việt Nam cho dự án ‘Gửi gạo đến họp báo SENSORY COUPLE”’.

Như thường lệ, tổng số gạo do các fan gửi tặng đến họp báo sẽ được gửi từ thiện tới những người dân còn khó khăn dưới tên nghệ sỹ tương ứng.

Và cũng bởi những lí do trên, lần này với hi vọng kết nối cộng đồng fan Yoochun ở Việt Nam, đợt ủng hộ lần này sẽ có sự hợp tác của 3 fansites đó là: MrPoutyLip (mrpoutylip.wordpress.com), Chunlovers (https://www.facebook.com/Chunlovers) và PYCVNFS (https://www.facebook.com/pycvnfs)

 

Vietchunsa tin rằng với sự chung sức đồng lòng của tập thể fan ở Việt Nam, với từng đóng góp nhỏ của mỗi người, chúng ta sẽ có thể hiện thực hóa và gửi đến Yoochun sự ủng hộ ấm áp từ Việt Nam trong lần trở lại màn ảnh nhỏ đầy mong chờ này, cũng như góp phần vào số gạo gửi đến những người khó khăn dưới tên Yoochun.

 

Các bạn dành tình cảm yêu mến đặc biệt cho Yoochun và mong muốn được ủng hộ cho anh?

Xin đừng chần chừ ngần ngại!!


Mọi đóng góp xin được gửi về

Tên: Đoàn Thị Thanh Nhã

STK : 0071000655938

NH: Vietcombank – CN HCM

Nội dung chuyển khoản : SC [Tên/nick cần thể hiện]

SDT liên lạc: 01234646002 (Vui lòng chỉ nhắn tin)

 

Hoặc

Tên: Phan Thị Lý

STK 3711205019866

NH: Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank – CN Hà Tĩnh

Nội dung chuyển khoản : SC [Tên/nick cần thể hiện]

SDT liên lạc: 0946536002

 

Hoặc:

Tên: Nguyễn Thị Thu Thảo

STK: 001 0000 1001021

NH: GB Bank – CN Hà Nôi

Nội dung chuyển khoản : SC [Tên/nick cần thể hiện]

SDT liên lạc: 0169 279 8857

 

Sau khi chuyển khoản, các bạn có thể gửi email xác nhận đến địa chỉ vietchunsa@gmail.com với nội dung:

-Subject/Chủ đề : 3D fansupport
-Nội Dung:
+ Tên người CK + Số Tài khoản CK
+ Số tiền CK:
+ Nick cần thể hiện:

Thời gian chuyển khoản: 10-28 tháng 2/2014

 

– Danh sách các bạn đóng góp sẽ được Vietchunsa update trên MrPoutyLip & Chunlovers & PYCVNFS vào cuối ngày 08/03, 15/03 và 22/03.

Lưu ý: các bạn vui lòng lưu lại tin nhắn chuyển khoản/ủy nhiệm chi/bill chuyển khoản để đối chứng trong trường hợp cần thiết.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn. Mọi thắc mắc, đóng góp xin vui lòng liên lạc:

– MrPoutyLip (mrpoutylip.wordpress.com hoặc FB MrPoutyLip)

– Chunlovers (https://www.facebook.com/Chunlovers)

– PYCVNFS ((https://www.facebook.com/pycvnfs