[NEWS] 150703 Park Yoochun kết thúc fanmeeting tại Osaka thành công tốt đẹp


 photo 20150702124541_5594b3e563214_1_zpsolbiodyp.jpg

Park Yoochun đã thành công kết thúc fanmeeting của anh ấy ở Osaka.

Vào ngày 2 tháng 7, một đại diện của C-JES cho biết :”Park Yoochun đã tổ chức fanmeeting tại Osaka vào ngày 30 tháng 6 và 1 tháng 7  vừa qua. Anh ấy đã cùng với gần 20 ngàn fan hâm mộ tạo nên những ký ức khó quên.”

Đây là lần đầu tiên Park Yoochun tổ chức một solo fanmeeting tại Osaka, và gần 20 ngàn fan hâm mộ đã tham gia hai buổi fanmeeting. Park Yoochun mở đầu buổi fanmeeting bằng bài hát “Walking in the Spring with her” với sự cỗ vũ nhiệt liệt từ các fan.

Sau đó, Park Yoochun chia sẻ những tấm ảnh lúc anh ấy còn bé cùng với những tấm ảnh hậu trường của những bộ phim anh từng tham gia. Anh ấy cũng dành thời gian để nấu những  món ăn đặc biệt cho fan. Anh còn tham gia vào nhiều trò chơi như nhảy dây nhóm và ném bóng.

Tên của buổi fanmeeting là “ALL ABOUT YU”, và Park Yoochun đã trả lời rất nhiều câu hỏi của fan hâm mộ.

Park Yoochun đã biểu diễn ca khúc anh ấy tự sáng tác “Walking in the Spring with her”, cùng với “Sai Ai” của Fukuyama Masaharu và ca khúc anh ấy solo trong album của JYJ – “Thirty”. Phần encore, anh ấy biểu diễn bài “Found you”, mặc dù là một bài hát tiếng Hàn nhưng các fan đều đồng loạt hát theo.

Sau khi kết thúc hai buổi fanmeeting, Park Yoochun bày tỏ rằng :” Thật tuyệt vời khi được gặp mặt nhiều fan hâm mộ ở Osaka. Xin hãy đợi đến khi tôi quay trở lại thành phố xinh đẹp này nhé, và tôi hy vọng là mọi người sẽ tiếp tục quan tâm đến tôi.”

Điểm đến tiếp theo trong tour solo fanmeeting của Park Yoochun là Nagoya vào ngày 11 tháng 7.

Source : STARN
Vtrans and Shared by MrPoutylip