GIỚI THIỆU VỀ NHÂN VẬT

Giới thiệu về phim

256AE94E52FB6060206B85

Cây quan hệ các nhân vật

 photo 836920859.jpg

Chỉ một đêm thì mọi thứ đã thay đổi, lúc đó, nếu chỉ thêm 1 giây thôi, mọi thứ đã khác, có thể đã thoát chết.
Là người đứng đầu đất nước thì cái chết của họ ẩn chứa rất nhiều điều. Đó là ai? tại sao? sao lại muốn ông ta chết?

3 ngày, 72 giờ, 4320 phút……

Vào lúc ấy, có người muốn tổng thống chết và thủ tiêu các đối thủ chính trị, nhưng các cảnh vệ vẫn luôn ở cạnh bảo vệ tổng thống. Tổng thống, chàng cảnh vệ và cảnh sát Yu Bo Young cùng mất tích. Tổng thống biến mất sau 3 phát súng đã khơi màu trận chiến phản bội và bắt đầu một tình yêu…
Vào ngày 5 tháng 2, 2014, tổng thống mất tích tại biệt thự riêng. Vào đêm đó, có một người đã bị cáo buộc lên kế hoạch cho sự việc nào, bị dồn vào đường cùng, người đó là Han Tae Kyung. 3 năm trước, anh ấy đã vào làm cảnh vệ ở phủ tổng thống. Suốt 365 ngày trong này, anh ta phải đảm bảo sự an toàn của tổng thống, Han Tae Kyung đã nghĩ rằng bỏ cả tính mạng của mình để bảo vệ tổng thống và cống hiến cho tổ quốc. Đây là năm thứ 3 anh làm cảnh vệ và anh ấy có giác quan thứ 6 hết sức nhạy cảm như thú hoang. Khi anh xác định mình đúng, không có bất cứ ai hay điều gì cản anh ta lại. Không có lời ai có thể ngăn anh ấy. Đó là vì sao anh ta được gọi là ‘bò nóng tính’. Nhưng giác quan thứ 6 của anh ta hết sức chính xác và đáng tin. Dù là bắn súng, đấu võ hay là huấn luyện thể gì, anh ta luôn đứng top 1%, ta có thể nói anh ta là 1 con quái vật.

Người như anh ấy, khi mang một nỗi oan là người lên kế hoạch cho vụ sát hại tổng thống, đã quyết tâm rửa sạch nỗi oan này, anh ấy bắt đầu làm việc với cảnh sát Yu Bo Young để điều tra, tìm ra sự thật đằng sau vụ bí ẩn này. Trước khi là một cảnh sát, Yu Bo Young là một người hiệp nghĩa, tốt bụng, cô đã từng giúp bắt cướp, diệt quấy rối tình dục, sau khi biieest Han Tae Kyung không phải là người đứng sau sự việc, và biết tất cả là một âm mưu. Cùng trở thành đồng đội, câu chuyện mở ra một âm mưu đã bắt đầu phim Three Days.

Ai là người đứng sau việc này? Tổng thống đã đi đâu? Bạn chỉ có thể tìm được câu trả lời qua Three Days.

Miêu tả nhân vật

Bgu5H0tCQAEWZzL

2. Tạo hình nhân vật: Han Tae Kyung – Lời cầu nguyện của một mật vệ vô danh

[Han Tae Kyung-Park Yuchun] Người không bỏ sót gì kể cả một ngọn gió

 photo fy20.jpg
“Dù trong hoàn cảnh nào, cũng không mất bình tĩnh.
để hoàn thành nhiệm vụ, xin hãy cho con sự sáng suốt và dũng cảm.
Dù cuộc sống và cơ thể này của con sẽ dành cho Chúa nếu người cần,
xin hãy bảo vệ tín mạng của người ấy thôi”

 
Lời cầu nguyện của mật vệ vô danh

 photo 7iai.jpg